Ngày 22 Tháng 4, 2015 | 01:28 PM

Hương Tràm khẳng định không mỉa mai Tóc Tiên hát phô

  MỚI NHẤT

Hương Tràm cho biết cô chỉ có ý nói ca khúc “Sao anh vẫn chờ” rất khó chứ không mỉa mai Tóc Tiên hát phô như nhiều người vẫn nghĩ.

Sau đêm liveshow 10 của The Remix – Hòa âm ánh sáng,Hương Tràm bỗng trở thành tâm điểm của sự chú ý vì nghi án mỉa mai Tóc Tiên hát phô. Trong đêm thi này, đội của Tóc Tiên được giám khảo Lưu Thiên Hương chỉ định hát lại ca khúc Sao anh vẫn chờ - bài hát từng được Hương Tràm thể hiện khá thành công. Tuy có nhiều cố gắng song phần thi của Tóc Tiên không được các giám khảo đánh giá cao. Giám khảo Lưu Thiên Hương cho rằng hòa âm và phối khí của tiết mục chưa thực sự phù hợp với giọng Tóc Tiên.

Ngay sau khi giám khảo Lưu Thiên Hương nhận xét, Hương Tràm và bạn bè đã bình luận trên mạng xã hội về tiết mục của Tóc Tiên. Một số người cho rằng những bình luận này có hàm ý không tốt và thể hiện rõ sự mỉa mai, trêu chọc.

Với vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi nhanh với Hương Tràm. Quán quân The Voice 2013 đã có nhữngchia sẻ rất chân thành và thẳng về vụ việc.

Bình luận của Hương Tràm trên mạng xã hội về tiết mục của Tóc Tiên

Chào Hương Tràm! Thời gian đần đây có rất nhiều facebook cá nhân của nghệ sĩ bị làm giả. Có phải Hương Tràm cũng đang là nạn nhân của các facebook giả không?

Dạ không đâu (Cười)! Facebook của em không bị làm giả. Em vẫn đang dùng facebook bình thường để trao đổi thông tin với bạn bè và người hâm mộ mà (Cười)!

Vậy vụ Hương Tràm bình luận về tiết mục của Tóc Tiên trong “The Remix” gây ồn ào mấy ngày qua là thật?

Đúng rồi, em đã bình luận trên facebook một người bạn của mình. Chẳng là trong đêm thi The Remix, em có vào bình luận vì một người bạn đã viết sai tên bài hát. Bình luận của em chỉ có ý nói ca khúc Sao anh vẫn chờ do chị Lưu Thiên Hương sáng tác là một ca khúc rất khó, bản thân em cũng không dám hát live thường xuyên chứ không có ý mỉa mai hay chê bai gì chị Tóc Tiên hát phô như một số người vẫn nghĩ cả (Cười).

Tóc Tiên

Nhưng mà Hương Tràm đã từng trình bày ca khúc này khá thành công. Bạn có nghĩ là do chất giọng của mình tốt hơn Tóc Tiên?

Em không dám nghĩ mình như thế đâu. Ca khúc Sao anh vẫn chờ có rất nhiều nốt cao và treo, bản thân em rất ít khi dám hát live ca khúc này. Em từng là thí sinh đi thi hát, em hiểu rõ cảm giác gặp áp lực từ đủ mọi phía. Nhiều lúc mình hát bên ngoài rất tốt nhưng vào đến cuộc thi thì lại không được như thế. Thậm chí là có lúc mình hát tốt ở vòng này nhưng vòng khác thì lại xuống phong độ. Em đã trải qua hết những điều này mà (Cười)

Khi xem hết tiết mục của đội Tóc Tiên, bạn cảm thấy thế nào?

Đúng như nhận xét của chị Lưu Thiên Hương, phần nhạc có quãng rộng và khá nhanh. Ca khúc này vốn đã khó nay lại càng khó hơn. Em nghĩ nếu phần nhạc chậm lại thì sẽ hợp hơn.

Quán quân "The Voice Việt 2013" chia sẻ rằng cô không hề mỉa mai Tóc Tiên

Bạn có nghĩ đến trong tương lai sẽ hợp tác cùng Hoàng Touliver và Tóc Tiên trong một vài sản phẩm âm nhạc không?

Tất nhiên là có chứ. Em luôn mong có cơ hội được làm việc chung với những đàn anh, đàn chị tài năng. Anh Touliver là một người em cực kỳ ngưỡng mộ, mong là sẽ có cơ hội được làm việc với anh trong tương lai gần.

Còn “The Remix” thì sao? Có khả năng nào cho việc Hương Tràm trở thành một thí sinh “The Remix” mùa sau không?

Em nhận được lời mời tham gia The Remix 2015 từ những ngày đầu cơ. Nhưng lúc đó em đã từ chối vì bản thân không có đủ tự tin để đứng trên sân khấu này. Thời gian tới nếu bản thân tự tin hơn và nhận được thêm lời mời từ ban tổ chức, có lẽ là em sẽ tham gia.

Xin cám ơn Hương Tràm vì đã dành thời gian trò chuyện!

Theo Shindo

aFamily.vn/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC