Ngày 30 Tháng 8, 2017 | 03:25 PM

Hương Thủy mong chờ hát cùng Quang Lê một lần trong đời

Nhắc đến Hương Thủy, người ta nhớ đến một cô gái đẹp với giọng ca trong trẻo trong những làn điệu dân ca, cải lương, vọng cổ và những ca khúc quê hương. Mặc dù, đạt rất nhiều giải thưởng trong sự nghiệp ca hát, nhưng nữ ca sỹ gốc Vĩnh Long vẫn luôn tự nhận rằng do mình gặp may mắn, tất cả là do sự sắp đặt của ông trời.

Tuổi thơ của Hương Thủy gắn liền với nhiều kỷ niệm của miền sông nước. 15 năm sống xa xứ, chị chỉ “thèm” được chèo ghe và hát nghêu ngao những câu vọng cổ, thèm được tráng bánh phồng mỳ cùng mẹ mỗi mùa Tết đến. Tuổi thơ vất vả, ông bà là người tu hành, Hương Thủy đã có thời gian sống trong chủa Long Bình Tự tại Vĩnh Long.

Dù vậy, cuộc sống nơi cửa Phật không ngăn cản được ước mơ ca hát của người con gái rất sùng kính Phật giáo này. Với tài năng thiên bẩm, giọng hát trời phú, Hương Thủy đã vươn lên và trở thành một ngôi sao lớn tại hải ngoại sau khi sang định cư tại Mỹ năm 2003. Ít ai biết, người con gái ấy đã có khoảng thời gian trốn chùa đi thi và đỗ Á Khoa trường Nghệ thuật Sân khấu 2, nay là trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh TP. Hồ Chí Minh.

Ca hát dường như là niềm đam mê luôn rạo rực trong huyết quản người con gái xinh đẹp này. Chị rất lo sợ không có sức khỏe để di chuyển nhiều cho những show diễn và hành trình trở lại Việt Nam lần này trong liveshow Đêm Tình Nhân 4 luôn khiến Hương Thủy cảm thấy hồi hộp. Với chị, những tên tuổi trong chương trình “là những người thành công và có tên tuổi lớn mà không ca sỹ nào không hi vọng được hát cùng” nên chị rất hạnh phúc khi được trở về Việt Nam vào dịp này.

Đặc biệt, khi nhắc đến Quang Lê, một cái tên cũng rất quen thuộc của chuỗi Đêm Tình Nhân, Hương Thủy bày tỏ rằng chị “mong chờ được hát chung một lần trong đời” bởi chị với Quang Lê chưa từng đứng chung trên sân khấu ngoại trừ MTV bài Tình Nhỏ Mau Quên và một vài bài trong CD của chị. Nữ ca sỹ hi vọng đây là sẽ màn đặc biệt trong chương trình để dành tặng khán giả Việt Nam trong lần trở về này.

Với rất nhiều cảm xúc thương nhớ quê hương, giọng ca “Bóng dáng mẹ hiền” sẽ thể hiện những ca khúc hay nhất của mình trong Đêm Tình Nhân 4.

Đêm Tình Nhân 4 sẽ được tổ chức vào 20h00 ngày 30/9/2017 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Mỹ Đình – Hà Nội với sự tham gia của những cái tên quen thuộc với khán giả Đêm Tinh Nhân như Bằng Kiều, Quang Lê, Thanh Hà, Minh Tuyết và MC Nguyễn Cao Kỳ Duyên. Đặc biệt, những nhân tố mới Elvis Phương, Hương Thủy, Kỳ Phương Uyên đang là điểm nhấn đặc biệt cho chương trình số 4 này.

PV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC