Ngày 16 Tháng 9, 2020 | 05:59 PM

Hương Giang thích 'lên rừng, xuống biển' trong phòng ngủ

  MỚI NHẤT

Hoa hậu Hương Giang, diễn viên Lâm Vỹ Dạ và Lan Ngọc gây bất ngờ khi tiết lộ sở thích táo bạo chốn phòng the.

  

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 1.

Hương Giang diện thiết kế kín đáo, thanh lịch tham gia chương trình 'Chị em chúng mình'. Trái với vẻ ngoài dịu dàng, khi trò chuyện cùng hội chị em, Hoa hậu chuyển giới quốc tế tỏ ra hoạt ngôn, cá tính.

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 2.

Khi được hỏi về sở thích trong phòng ngủ, Hương Giang mô tả: 'Tôi thích là nàng tiên cá còn bạn trai sắm vai Tarzan để cả hai 'lên rừng xuống biển' với nhau'. Còn ở phòng bếp Hương Giang muốn ngắm người ấy cởi trần, đeo tạp dề nấu ăn trong khi cô chỉ ngồi ngắm và chụp ảnh. Trong không gian phòng khách, mỹ nhân chuyển giới thích mối quan hệ của mình và bạn trai như Sugar Baby - Sugar Daddy để cô được cưng chiều, thoải mái mua sắm, làm những điều mình thích.

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 3.

Diễn viên Lâm Vỹ Dạ không ngại thú nhận, trong chuyện giường chiếu, cô đóng vai 'thợ săn' còn ông xã là 'con mồi'.

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 4.

Lan Ngọc cũng táo bạo không kém Lâm Vỹ Dạ và Hương Giang. Cô thường giữ thế chủ động, có xu hướng muốn 'ăn tươi nuốt sống' đối phương khi làm chuyện ấy. Chia sẻ của các đồng nghiệp khiến Thúy Ngân, Hari Won không khỏi bất ngờ, thích thú.

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 5.

Trong chương trình, các nghệ sĩ còn bàn về chủ đề 'Gái ngoan, gái hư'. Theo Hương Giang, ranh giới này rất mong manh. Để minh họa điều mình nói, cô cầm ly trà, diễn màn đưa mắt quyến rũ đàn ông một cách sang trọng, tinh tế và ngay sau đó lại đóng vai cô gái lẳng lơ, liếc mắt đưa tình kiểu rẻ tiền.

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 6.

Hari Won rất bức xúc khi nhắc đến các cô gái lẳng lơ, không đàng hoàng, đoan chính. 'Có mấy người lúc chụp ảnh cứ cố tình đứng cạnh, thân mật với chồng người khác mà không thèm để ý vợ anh ta ở đâu', nữ ca sĩ nói.

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 7.

Lan Ngọc thì than thở cô hay bị cho là 'thứ con gái lẳng lơ, không bao giờ có chồng được'. Nữ diễn viên chọn cách bỏ ngoài tai, không quan tâm những điều tiếng thị phi cho khỏi mệt mỏi. Thúy Ngân nêu quan niệm không phải ai ăn mặc mát mẻ, gợi cảm cũng là gái hư và ai kín đáo thì chắc chắn là gái ngoan.

Hương Giang thích lên rừng, xuống biển trong phòng ngủ - Ảnh 8.

Nghệ sĩ Lê Khanh thừa nhận chị thay đổi nhiều khi tham gia chương trình này và học hỏi được những điều mới mẻ từ các đàn em. Show 'Chị em chúng mình' phát sóng vào 20h30 thứ tư ngày 16/9 trên kênh VTV3.


Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC