Ngày 16 Tháng 2, 2020 | 01:08 PM

Hương Giang chủ động hôn Tuấn Trần

Dù ngượng ngùng khi đóng cặp, hoa hậu Hương Giang khá chủ động đưa ra ý kiến cho cảnh hôn mùi mẫn giữa cô và Tuấn Trần trong phim 'Sắc đẹp dối trá'.


Hương Giang chủ động hôn Tuấn Trần - Ảnh 1.

Video hậu trường ghi lại quá trình diễn thử của cặp đôi diễn viên trước khi vào cảnh quay chính thức. Hương Giang liên tục trao đổi về đường dây hành động, cảm xúc của hai nhân vật, chủ động kéo Tuấn Trần ngã đè lên mình để tập luyện và chia sẻ các ý tưởng của mình với đạo diễn. Tuấn Trần không đưa ra phản ứng cụ thể nhưng phối hợp khá ăn ý với Hương Giang.

Kết thúc phần tập, nam diễn viên trêu chọc cô bằng cách nhìn cô chằm chằm làm cô ngượng và bật cười. Trên trường quay, hai người trò chuyện rất tự nhiên và vui vẻ. Dù vậy, trong lần trả lời phỏng vấn Ngoisao.net, Hương Giang chia sẻ rằng cô và Tuấn Trần đã chật vật khi vào vai tình nhân vì phải "quay ngược", đóng cảnh hôn trong ngày đầu tiên diễn chung, rồi quay ngược lại giai đoạn quen nhau, làm quen.

Hương Giang chủ động hôn Tuấn Trần - Ảnh 2.

Hương Giang bên Tuấn Trần trong bộ ảnh áo dài xuân.


Trong Sắc đẹp dối trá, Hương Giang lần đầu đóng phim, vào vai cô gái Hang Dương vốn là nam chuyển giới thành nữ. Tuấn Trần đóng vai cậu chủ của một khách sạn lớn, thích Dương ngay lần đầu chạm mặt. Vì câu chuyện tập trung vào hành trình Dương chuyển giới và trốn tránh cuộc truy sát của một băng nhóm xã hội đen, Hương Giang và Tuấn Trần không có nhiều cảnh chung. Cảnh hôn của họ diễn ra khi hai người bắt đầu phải lòng nhau, nam chính trao cho nữ chính nụ hôn trong lúc cô băn khoăn nói thật chuyện nhạy cảm riêng tư của mình với anh. Chuyện tình này gợi nhắc những cuộc tình trớ trêu của người thuộc cộng đồng LGBT trong đời thực.

Ngoài nhân vật là người chuyển giới, Sắc đẹp dối trá còn có nhiều điểm tương đồng với cuộc đời thật của hoa hậu Hương Giang, đặc biệt là mối quan hệ giữa nữ chính với bố mẹ. Phim có sự góp mặt của NSND Kim Xuân, NSƯT Hữu Châu, Puka, Phát La, Karen Nguyễn..., ra rạp từ 14/2.

Theo Phong Kiều/Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC