Ngày 10 Tháng 8, 2018 | 02:12 PM

"Hotgirl Bolero" Jang Mi được S.T quỳ gối hôn tay

Tối 9/8, buổi công chiếu bộ phim "Tìm vợ cho bà" quy tụ nhiều gương mặt diễn viên mới của điện ảnh Việt như: S.T, Jang Mi, Jun Phạm, Bê Trần, Pom, Minh Beta...

Trong Tìm vợ cho bà , S.T vào vai Long – một công tử nhà giàu, hào hoa số 1. Vào sinh nhật tuổi 25 của mình, anh buộc phải có vợ để được hưởng số gia tài kếch sù của bà nội. Vì vậy, Long phải lên 1 kế hoạch chi tiết để qua mặt bà nội về việc cưới vợ. Anh đã gặp Linh ( Jang Mi ) và cả hai cùng thực hiện kế hoạch.

Chia sẻ về vai diễn với Jang Mi, S.T Sơn Thạch cho biết: “Nếu như với Lan Ngọc là bạn thân hiểu ý nhau thì Jang Mi với tôi là người lạ. Bạn biết đó, đã không thân thiết mà còn phải âu yếm thì hẳn sẽ dễ bị đơ, gượng gạo. Khi đấy, đạo diễn nói với tôi hãy đặt mình vào vị trí của nhân vật, yêu ghét khóc cười cùng nhân vât chứ đừng coi mình là S. T nữa. Vì thế mà trong khoảng thời gian quay phim, tôi luôn tâm niệm mình là người đang yêu Jang Mi và nhờ vậy khi thực hiện những cảnh quay thân mật, tôi đã cảm nhận và có thể bày tỏ được những cảm xúc rất thật, rất tự nhiên”.

"Hot girl Bolero” chia sẻ: “Vốn dĩ ngoài đời tôi chưa hôn ai bao giờ, nay còn phải thực hiện trước mặt rất nhiều người nên cảm giác lúc đó thật sự rất ngại và lúng túng. Tôi hoàn toàn không biết phải làm như thế nào cho tốt. Cũng chính vì thế mà trước khi bắt đầu, đạo diễn cùng các anh chị trong ekip đã cấp tốc tổ chức “lớp học hôn” tại chỗ để bổ sung thêm kiến thức cho tôi, chỉ tôi cách điều chỉnh độ nghiêng của đầu, mặt làm sao để máy quay có thể bắt được những góc đẹp nhất".

Bên cạnh những chia sẻ của hai diễn viên chính, đạo diễn Tín Lương cũng như NSX Minh Beta cũng chia sẻ về quyết định lựa chọn những gương mặt hoàn toàn mới trong dự án vì muốn tạo cho các diễn viên trẻ một cơ hội để tỏa sáng.

Đến chung vui với bộ phim chính đầu tay của S.T là người anh em Jun Phạm. Anh tỏ ra hào hứng như chính bản thân mình tham gia bộ phim.

Hoàng Tôn cũng đến để chúc mừng lần đầu tiên chạm ngõ điện ảnh của cô nàng "hotgirl Bolero" Jang Mi.

Song Luân cũng có mặt để chúc mừng ra mắt bộ phim Tìm vợ cho bà.

Bê Trần xuất hiện đầy giản dị trong lễ công chiếu.

Thúy Vi góp mặt một vai nhỏ trong phim. Cô thu hút báo chí tại buổi ra mắt với phong cách đầy gợi cảm.

Tìm Vợ Cho Bà do đạo diễn Tín Lương chỉ đạo khởi chiếu vào ngày 10/8/2018.

Theo Lê La/Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC