Ngày 18 Tháng 12, 2014 | 09:24 AM

Hồng Vân sẽ “chặt chém” Xuân Bắc – Tự Long trong “Xuân phát tài 5”

Hồng Vân sẽ “chặt chém” Xuân Bắc – Tự Long trong “Xuân phát tài 5”
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Lần đầu tiên cặp danh hài miền bắc Xuân Bắc, Tự Long sẽ bị NSND Hồng Vân “chặt chém” trong tiểu phẩm “Cây khát tình” của tác giả Thanh Phong trên sân khấu “Xuân phát tài 5”.

“Xuân phát tài” là chương trình nghệ thuật đặc sắc được tổ chức thường niên vào mỗi dịp cuối năm, quy tụ đông đảo gương mặt nghệ sỹ ở sân khấu ca nhạc và sân khấu hài kịch.

Năm nay, “Xuân phát tài” số 5 sẽ tiếp tục được tổ chức một đêm duy nhất vào ngày 10/1/2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội. Với mục đích mang lại nhiều niềm vui và dành dành nhiều lời chúc tốt đẹp cho khán giả dịp đầu xuân năm mới, hài kịch trong “Xuân phát tài 5” vẫn là phần chủ đạo của chương trình.

Các nghệ sỹ tham gia chương trình năm nay ngoài những tên tuổi vốn đã quen thuộc như: NSND Hồng Vân, Hoài Linh, Chí Tài, Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền... chương trình sẽ lần đầu tiên có thêm cặp nghệ sĩ hài Xuân Bắc – Tự Long tham gia. Bên cạnh đó, dàn sao ca nhạc năm nay cũng sẽ có sự góp mặt của Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê, Mỹ Tâm... dẫn chương trình là Á hậu Thúy Vân và nhạc sỹ Đức Huy.

Năm nay, chương trình sẽ có 3 tiểu phẩm hài phục vụ khán giả. Lần đầu tiên cặp danh hài miền bắc Xuân Bắc, Tự Long sẽ bị NSND Hồng Vân “chặt chém” trong tiểu phẩm “Cây khát tình” của tác giả Thanh Phong.  Chí Tài – Hoài Linh tiếp tục tham gia với “Chuyện thông gia” do chính Hoài Linh sáng tác. Ngoài hai tiểu phẩm trên, “Xuân phát tài 5” còn có một tiểu phẩm đặc sắc khác do NSƯT Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền và Quang Thắng thể hiện. Đây là một câu chuyện vừa bi vừa hài về số phận và nghịch cảnh giữa hai người vốn là ô sin và ông chủ. Sau biến cố gia đình, ông chủ trở thành người hầu cho chính ô sin của mình trước kia. Trong vở kịch này, Xuân Hinh và Thanh Thanh Hiền tiếp tục có những màn song ca đầy cảm xúc, lấy nước mắt người xem.

Trước câu hỏi việc mời những danh hài đã quá quen thuộc như Xuân Hinh, Thanh Thanh Hiền liệu có khiến chương trình bị nhàm chán, ông Cao Xuân Dương, giám đốc chương trình cho biết, các gương mặt danh hài quen thuộc nhưng các tiểu phẩm hài sẽ khác nhau nên hoàn toàn sẽ không gây nhàm chán cho người xem. Mọi năm, chương trình vẫn mời Xuân Bắc- Tự Long nhưng do cặp nghệ sĩ hài này quá bận việc nên năm nay mới có thời gian để nhận lời tham gia chương trình.

Trong buổi giới thiệu chương trình, nghệ sĩ hài Xuân Hinh cho biết, anh đang tìm những mảng miếng riêng cho tiểu phẩm của mình. Đây sẽ là câu chuyện vừa bi vừa hài về số phận và nghịch cảnh giữa hai người vốn là ô sin và ông chủ. Xuân Hinh và nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền sẽ tiếp tục có những màn song ca đầy cảm xúc.

Trong khi đó, nghệ sĩ hài Hồng Vân cũng bật mí, có thể chị sẽ tung hứng cùng Xuân Bắc – Tự Long. Đây sẽ là điểm thú vị vì các nghệ sĩ hài Bắc – Nam tìm hiểu mảng miếng của nhau. Hồng Vân cho biết, có thể chị sẽ nương theo cách diễn của Xuân Bắc – Tự Long hoặc ngược lại nhưng các nghệ sĩ cam đoan sẽ cố gắng mang đến một tiết mục sảng khoái tiếng cười cho khán giả.

Hà Tùng Long

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC