Ngày 12 Tháng 7, 2019 | 02:49 PM

Học trò Ngọc Sơn đăng quang quán quân Thần tượng Bolero 2019

  MỚI NHẤT

Phương Ý đến từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc là thí sinh đăng quang ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2019.

Tối 11/7, Chung kết Thần tượng Bolero 2019 đã lên sóng. Đêm thi là màn tranh tài của top 6 thí sinh bao gồm: Phương Ý, Trọng Hải, Tô Ngọc Hà, Dương Kim Ánh, Minh Dũng - Thái Ngân. Các thí sinh đã trải qua 2 phần thi đơn ca và song ca cùng HLV của mình. Kết quả cuối cùng, ngôi vị quán quân Thần tượng Bolero 2019 đã chính thức gọi tên Phương Ý, học trò của Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.

Cùng nhìn lại diễn biến đêm chung kết Thần tượng Bolero 2019:

Mở màn đêm thi là sự xuất hiện của Duy Cường - Quán quân Thần tượng Bolero 2018 với ca khúc Khóc thầm.

Phương Ý đến từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc Đêm cuối. Từ đầu cuộc thi đến nay, Phương Ý luôn là thí sinh nhận được lời khen của HLV về giọng hát. Và ở đêm Chung kết, lựa chọn ca khúc đã được hàng triệu khán giả yêu thích, Phương Ý tiếp tục mang đến một màn trình diễn đầy cảm xúc và trình diễn như một ca sĩ chuyên nghiệp.

Trọng Hải đến từ đội Quang Lê - Tố My thể hiện ca khúc Tìm lại người xưa. Là giọng ca được khán giả yêu mến bởi sự mộc mạc và truyền cảm, Trọng Hải luôn lựa chọn những ca khúc phù hợp với chất giọng và để lại ấn tượng mạnh mẽ sau mỗi vòng thi. Đêm Chung kết, anh tiếp tục cho khán giả thấy sự trưởng thành trong giọng hát cùng phong cách trình diễn chuyên nghiệp.

Tô Ngọc Hà đến từ đội Giao Linh - Đình Văn mang đến liên khúc Xóm đêm - Nỗi buồn gác trọ. Sở hữu chất giọng ấm và cảm xúc, hai ca khúc nổi tiếng đã được Tô Ngọc Hà làm mới và truyền tải trọn vẹn cảm xúc đến người nghe.

Dương Kim Ánh đến từ đội Quang Lê - Tố My là thí sinh quay trở lại chương trình nhờ bình chọn của khán giả. Cô chọn thể hiện ca khúc Chỉ một mình thôi.

Cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân đến từ đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc thể hiện ca khúc Tình đầu tình cuối.

Tiếp đến là tiết mục của nữ ca sĩ Phương Anh với ca khúc Ngại ngùng.

Đến phần thi song ca cùng HLV, mở màn là Trọng Hải - Dương Kim Ánh cùng HLV Quang Lê với ca khúc Nhớ người yêu.

Đình Văn kết hợp với Tô Ngọc Hà trong một ca khúc do HLV Đình Văn sáng tác mang tên Em cũng cần một bờ vai. Đặc biệt, HLV Đình Văn còn tự tay đánh ghi ta cho học trò trình diễn.

Cuối cùng là phần kết hợp của Ngọc Sơn với Phương Ý và cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân trong ca khúc Tình cha.

Kết quả đêm thi, giải Đồng được trao cho Trọng Hải và cặp đôi Minh Dũng - Thái Ngân. Giải Bạc thuộc về Dương Kim Ánh và Tô Ngọc Hà. Ngôi vị quán quân gọi tên Phương Ý - thí sinh đội Ngọc Sơn - Giang Hồng Ngọc.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC