Ngày 5 Tháng 12, 2016 | 08:00 AM

Hoài Linh: 'Tôi nể Trấn Thành'

  MỚI NHẤT

Danh hài thừa nhận anh quý và phục đàn em ở tài năng, vốn kiến thức sau khi xem Trấn Thành diễn trong "Ơn giời, cậu đây rồi".

Tập năm gameshow hài tình huống phát sóng tối 3/12. Trấn Thành (phải) giữ vai trò trưởng phòng - người đưa ra những thử thách về diễn xuất cho nghệ sĩ khách mời Nam Thư (giữa). Tiết mục của cặp diễn viên pha trộn nhiều mảng miếng, từ chuyện gây cười giữa nô tài - công chúa đến tình huống bi thương giữa người cha nghèo và con gái.

Kết thúc tiểu phẩm, giám khảo Hoài Linh dành nhiều lời tán dương Trấn Thành. Danh hài cho biết lần đầu tiên anh phải thừa nhận ngưỡng mộ đàn em này. "Anh nể tài năng, kiến thức, ngôn từ của em và hôm nay anh nể cả tình bạn giữa em và Nam Thư", Hoài Linh chia sẻ. Nghe lời nhận xét của danh hài, Trấn Thành và Nam Thư nói lời cảm ơn anh và ôm nhau rưng rưng. Cả hai từng là bạn học tại Đại học Sân khấu Điện ảnh TP HCM.

* Video: Hoài Linh lần đầu thừa nhận nể Trấn Thành

Ở đầu tiểu phẩm, Trấn Thành hóa thành hồn ma của một thái giám, trở về để báo oán vì bị công chúa (Nam Thư đóng) sát hại bằng cách đẩy xuống giếng.

Anh chuyển sang vai một nô tài, cho nhân vật của Nam Thư biết mọi chuyện vừa xảy ra chỉ là do anh đùa. Nữ diễn viên ứng phó với câu thoại: "Lần sau ngươi còn đùa nữa, ta sẽ xô xuống giếng thật đấy".

Trong vai công chúa, Nam Thư hành hạ Trấn Thành khi thi oằn tù tì để tát đối phương. Nữ diễn viên liên tục thắng nhờ bẻ ngược logic trong trò chơi búa, kéo, bao.

Cả hai đổi sang tình huống là cặp diễn viên đang đóng phim. Với sự trợ giúp của Trương Thế Vinh trong vai đạo diễn, Nam Thư tiếp tục hành hạ Trấn Thành.

Ở tiểu phẩm cuối, tất cả nghệ sĩ khách mời diễn chung với Hoài Linh (thứ hai từ phải qua) trong bối cảnh một bệnh viện tâm thần. Nam Thư (thứ hai từ trái qua) được danh hài trao cúp chiến thắng của tuần nhờ khả năng ứng phó thông minh.

Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC