Ngày 4 Tháng 3, 2016 | 04:09 PM

Hoài Linh phờ phạc, nằm ngủ co ro trên trường quay

Hoài Linh phờ phạc, nằm ngủ co ro trên trường quay
  MỚI NHẤT

Danh hài Hoài Linh mệt lả, bơ phờ trước giờ lên sóng khiến người hâm mộ xót xa.

Trong lúc ngồi đợi đến lượt make-up, danh hài vì mệt mỏi đã ngủ gục trong cánh gà. Người hâm mộ lo lắng cho sức khỏe của NSƯT nhưng anh vẫn miệt mài tham gia các chương trình.

Trong hậu trường của chương trình Ngôi sao phương Nam, giám khảo Hoài Linh đã không giấu được sự mệt mỏi trên gương mặt khi đến ghi hình cho tập đầu tiên. Do làm việc quá mức, cộng với những lo lắng gần đây, anh đã không giữ được thần sắc tươi tắn.

Sáu Bảnh không giấu nguồn cơn anh lao lực nhiều năm qua vì muốn hoàn thành tâm nguyện xây đền thờ Tổ. Nhưng công trình gặp trục trặc giấy tờ khiến danh hài càng hao tổn sức lực.

Mặc dù rất mệt mỏi nhưng khi bước ra sân khấu, Hoài Linh nhanh chóng lấy lại vẻ tươi tắn. Anh là giám khảo “cầm trịch” vì chấm điểm cho tất cả nghệ sĩ tham gia trong khi những người khác chỉ chấm điểm cho các nghệ sĩ thuộc chuyên môn. Danh hài nói thêm về cuộc thi: “Những gì thuộc về dân tộc sẽ trường tồn mãi mãi. Tôi không muốn sau này lớp đàn em, đàn cháu khi ru con ngủ lại hát 'giờ em đã làm vợ người ta'”.

Trong tập đầu tiên có chủ đề Non sông Việt Nam, 16 nghệ sĩ được bốc thăm ngẫu nhiên để chia thành 4 đội và thể hiện tiết mục về vùng miền của đất nước. Đội ca sĩ Quốc Đại, Vi Thảo, MC Anh Thơ và biên đạo múa Lê Việt bốc thăm chủ đề miền Trung. Sau khi thảo luận, các thành viên chọn nhã nhạc cung đình Huế. Họ đã làm bể khá nhiều chén đĩa trong quá trình tập luyện.

Chọn phải chủ đề miền Bắc, Uyên Trang và Vân Quang Long đã chọn 2 ca khúc Đêm hội trăng rằm Về quê. Trong hoạt cảnh, cựu thành viên 1088 và nữ ca sĩ hóa thân thành đôi trai gái đang yêu nhau nhưng vấp phải sự phản đối của bố vợ tương lai do MC Phan Phúc Thắng đảm nhận. Nam ca sĩ đã trở lại sau thời gian bị bệnh về thanh quản.

Chọn phải chủ đề Tây Nguyên, đội của Randy, Hoàng Châu, MC Như Quỳnh và biên đạo múa Lê Hải quyết định thể hiện ca khúc Chiều Lên Bản Thượng (Lê Dinh) và Em muốn sống bên anh trọn đời (Nguyễn Cường).

Lê Minh Trung – Á quân Solo cùng Bolero 2014, ca sĩ Diệu Hiền, MC Đào Duy và biên đạo múa Khoa Nguyễn gặp nhiều khó khăn khi chọn chủ đề miền Nam. Họ đã chọn 2 ca khúc Lý kéo chài Lý đất giồng với nhiều bối cảnh đặc biệt.

Hoa hậu du lịch Ngọc Diễm sẽ dẫn dắt chương trình. Tập 1 được phát sóng tối 4/3 trên THVL1 lúc 20h45.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC