Ngày 17 Tháng 4, 2018 | 01:21 PM

Hoa Trần - vợ Việt Hoàn tiếp tục khiến khán giả mê mệt với "Chiều phủ Tây Hồ" phần 2

GiadinhNet - Với tạo hình bắt mắt cùng trang phục đẹp, ca sĩ Hoa Trần - vợ nghệ sĩ Việt Hoàn khiến khán giả yêu thích trong MV "Chiều phủ Tây Hồ" phần 2.

Sau thành công của MV “Chiều phủ Tây hồ” ra mắt cách đây ít lâu, Hoa Trần quyết định phát hành MV “Chiều phủ Tây Hồ” phiên bản hầu thánh. MV này tiếp nối câu chuyện về hành trình tâm linh trong MV Chiều Phủ Tây Hồ- Phần 1, khắc họa hình ảnh uy linh, trang nghiêm, đặc biệt đặc tả vẻ đẹp của các giá hầu tiêu biểu trong nghi lễ “Hầu đồng”- Di sản văn hóa phi vật thể của nhân loại do UNESCO công nhận.

Bất ngờ hơn, việc phát hành MV phiên bản hầu đồng này là từ sự tư vấn của chính ông xã Việt Hoàn của cô. NSƯT Việt Hoàn cho rằng, MV “Chiều phủ Tây Hồ” đã phát hành với câu chuyện kể về con đường đến với Đạo Mẫu của Hoa Trần không phải ai cũng cảm nhận và thấu hiểu hết câu chuyện, nhất là với đối tượng khán giả người nước ngoài.

Với MV phiên bản hầu đồng, những hình ảnh đẹp của Nghi lễ hầu Thánh sẽ dễ tiếp cận người xem, đặc biệt là với khán giả Quốc tế, phù hợp với mong muốn được quảng bá những hình ảnh đẹp của Nghi lễ đến bạn bè năm châu mà Hoa Trần ấp ủ. Chính vì vậy, một “Chiều phủ Tây Hồ” cùng những hình ảnh hầu đồng do chính Hoa Trần thể hiện đã ra đời cùng khát vọng quảng bá nét đẹp của Nghi lễ đến với công chúng. Mặc dù từng chia sẻ rằng trong thâm tâm không muốn vợ… nổi tiếng, nhưng Việt Hoàn luôn âm thầm ủng hộ các dự án của vợ, đóng góp những ý kiến như một người dẫn đường cho vợ trong sự nghiệp.

Trong phiên bản này, nữ đạo diễn Lam Hạ cũng không sử dụng kỹ xảo như phiên bản đã ra mắt, mà tập trung khai thác nét đẹp từ Nghi lễ hầu đồng.


Một số hình ảnh của Hoa Trần trong MV Chiều phủ Tây Hồ 2.

Một số hình ảnh của Hoa Trần trong MV "Chiều phủ Tây Hồ" 2.


Một số hình ảnh của Hoa Trần trong MV Chiều phủ Tây Hồ 2.

Một số hình ảnh của Hoa Trần trong MV "Chiều phủ Tây Hồ" 2.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC