Ngày 2 Tháng 12, 2019 | 07:46 AM

Hóa thân nghệ sĩ Ấn Độ, Mia tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần Gương mặt thân quen

Tiết mục xuất sắc nhất tuần một lần nữa thuộc về Mia khi hóa thân thành diễn viên người Ấn Độ - Ranveer Singh.

Là thí sinh chiến thắng ở tuần trước, tuần này Mia lại càng áp lực hơn khi phải hoá thân thành diễn viên người Ấn Độ - Ranveer Singh. Đây là nhân vật không hề quen thuộc với khán giả Việt Nam, thêm vào đó Mia còn phải hát bằng tiếng Ấn, nhảy múa làm sao cho giống dân bản địa khiến cô vô cùng lo lắng.

Hóa thân nghệ sĩ Ấn Độ, Mia tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 1.
Hóa thân nghệ sĩ Ấn Độ, Mia tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 2.
Hóa thân nghệ sĩ Ấn Độ, Mia tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 3.

Tuy nhiên, tiết mục của Mia đã khiến khán giả trong trường quay đều phải đứng lên cổ vũ cho tiết mục của cô. Thậm chí, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà thảng thốt khi xem MiA trình diễn và cười đến nỗi “tắt tiếng” nên nhường phần nhận xét cho giám khảo Kim Xuân.

Hóa thân nghệ sĩ Ấn Độ, Mia tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 4.

NSND Kim Xuân cho biết Mia đã làm ra được cái hùng tráng, sử thi trong câu chuyện thông qua tiết mục. Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng đã lan truyền được sức sống đến tất cả mọi người đó là điều vô cùng tuyệt vời.

Tuy nhiên, nếu Mia không có đôi lúc cười trong lúc trình diễn mà giữ mặt lạnh như bản gốc thì sẽ càng hay hơn. Riêng giám khảo Quang Linh, anh chia sẻ đã quên mất gương mặt của Mia như thế nào. Đối với nam ca sĩ, cách tạo hình cân đối cộng thêm sự mạnh mẽ trong con người của Mia khiến anh hoàn toàn đắm chìm vào nhân vật nên sẽ châm chước cho thí sinh ở phần cười vì “đẹp là có quyền”.

Khi MC Thanh Bạch tiết lộ Mia đã ngồi hoá trang suốt nhiều giờ đồng hồ để có được gương mặt giống diễn viên Ấn Độ, thêm vào đó phải dán băng keo thật chặt vào tai để micro không rơi ra trong suốt phần biểu diễn, giám khảo Hồ Ngọc Hà đã bày tỏ sự ngạc nhiên và khâm phục trước sự chịu đựng đáng nể của thí sinh để có được tiết mục chỉn chu trên sân khấu.

Hóa thân nghệ sĩ Ấn Độ, Mia tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 5.
Hóa thân nghệ sĩ Ấn Độ, Mia tiếp tục giành chiến thắng nhất tuần Gương mặt thân quen - Ảnh 6.

Sau khi tổng kết số điểm từ các thí sinh, Mia tiếp tục là người chiến thắng với màn hoá thân thành diễn viên Ấn Độ Ranveer Singh. Với giải nhất tuần này, Mia trở thành thí sinh có màn thể hiện tốt nhất sau 5 tập phát sóng với 3 lần chiến thắng.

Trong tuần tới, 6 thí sinh sẽ phải biến hoá thành các nhóm nhạc và đôi song ca nổi tiếng ở Việt Nam và thế giới. Chương trình sẽ tiếp tục được lên sóng vào tối thứ Bảy lúc 21h15, ngày 7/12 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC