Ngày 17 Tháng 9, 2018 | 07:50 AM

Hòa Minzy, Hiếu Hiền bật khóc trước hoàn cảnh của cầu thủ nhí

Nghe cầu thủ nhí Bùi Phương Nam chia sẻ về nỗi buồn 2 năm không gặp ba, Hiếu Hiền và Hòa Minzy không kìm được xúc động.

Tập 2 chương trình Cầu thủ nhí được phát sóng ngày 15/9 tiếp tục chứng kiến những phần thể hiện tài năng bóng đá và chia sẻ thú vị từ các em nhỏ có niềm đam mê với môn thể thao vua.

Nhiều gương mặt cầu thủ nhí sáng giá đã được ban huấn luyện của chương trình là danh thủ Hồng Sơn, bảo mẫu Hòa Minzy và bảo mẫu Hiếu Hiền giới thiệu đến khán giả.

Hồng Sơn, Hiếu Hiền và Hòa Minzy chọn các cầu thủ nhí.
Hồng Sơn, Hiếu Hiền và Hòa Minzy chọn các cầu thủ nhí.

Không chỉ sở hữu kĩ năng chuyên môn tốt, niềm đam mê bừng cháy với quả bóng tròn, các ứng viên tiềm năng này còn gây ấn tượng bởi thành tích học tập và sự nỗ lực vươn lên trong cuộc sống.

Và câu chuyện của cầu thủ nhí Nguyễn Phương Nam là ứng viên khiến bảo mẫu Hiếu Hiền và Hòa Minzy cảm động rơi nước mắt. Cậu bé sở hữu vóc dáng nhỏ con, nước da rám nắng, đôi mắt sáng, nụ cười hồn nhiên vốn là con trai của cầu thủ Đinh Hoàng Max - đội Becamex Bình Dương.

Cậu bé chia sẻ do tính chất công việc nên ba thường không có nhà. “Con chưa được gặp ba 2 năm rồi. Lần cuối con gặp được ba là ở sân bóng Sài Gòn", Phương Nam bùi ngùi nói.

Cầu thủ nhí Nguyễn Phương Nam.
Cầu thủ nhí Nguyễn Phương Nam.

Cậu bé kể sáng đi học lúc 6h và chiều về thì mẹ lại đi làm vì mẹ làm ca đêm. Vì thế buổi tối, Phương Nam ngủ một mình. "Con ngủ một mình quen rồi, không còn sợ nữa. Con ước ba mẹ ngủ với con vì con ngủ một mình thì buồn lắm. Con rất ngưỡng mộ ba. Con mong sau này con cũng sẽ là một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp như ba vậy đó”, cậu bé nói.

Kết thúc đoạn clip giới thiệu, Hiếu Hiền và Hòa Minzy đều bật khóc. Hiếu Hiền chia sẻ: “Bé chưa được 10 tuổi mà đam mê bóng đá quá lớn. Và qua cách nói chuyện của bé, mình thấy được bé có một nội tâm rất sâu sắc. Một em bé rất dễ thương”.

Hiếu Hiền bật khóc trước hoàn cảnh của cầu thủ nhí Phương Nam.

Ngoài Phương Nam, trong tập phát sóng lần này còn lộ diện những gương mặt ứng cử viên sáng giá khác như Minh Anh – cầu thủ nhí top 15 năm 2017, Gia Khôi – cậu bé có khả năng nói tiếng Anh trôi chảy, Trung Quân – cậu bé có kỹ thuật tâng bóng bằng chân điêu luyện...

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC