Ngày 15 Tháng 12, 2019 | 06:07 PM

"Hoa hồng trên ngực trái" tập 39: Bảo sướng run khi Khuê "bật đèn xanh", Khang muốn cưới San làm vợ

GiadinhNet – Bảo sung sướng bắt nọn Khuê vì câu nói "tôi không thích người khác làm cái việc mà tôi cảm thấy chưa sẵn sàng". Trong khi đó, Khang muốn làm đám cưới thật đàng hoàng với San là những tình tiết đáng chú ý trong tập 39 "Hoa hồng trên ngực trái".

Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Bảo sướng run khi Khuê bật đèn xanh, Khang muốn cưới San làm vợ - Ảnh 1.

Trong tập 38 Hoa hồng trên ngực trái, đau khổ nhìn cảnh Thái ôm Khuê nói gia đình mình sẽ vượt qua kiếp nạn này nên Bảo quyết định ôm chặt Khuê và còn cưỡng hôn cô. Vì chưa sẵn sàng cho mối quan hệ này nên Khuê đã cự tuyệt tình cảm của Bảo và tát Bảo khi bị Bảo cưỡng hôn. Tuyệt vọng sau nhiều lần tỏ tình không thành, Bảo quyết định dừng tình cảm dành cho Khuê. Bảo còn nhắn San nói với Khuê là tôn trọng quyền quyết định của Khuê và tránh xa Khuê theo yêu cầu của Khuê.

Về phần San, cô phát hiện đã có bầu với Khang. Dù từ lâu mong có con nhưng khi nhận kết quả từ bác sĩ, San lại tỏ ra không vui mừng. Khang biết tin San mang thai đứa con của mình thì vô cùng mừng rỡ và lập tức đến gặp San. Dũng gọi điện cho San thông báo anh đã về nước nhưng đúng lúc San đang nghe máy thì Khang bước vào ôm chầm lấy San và mừng rỡ hỏi có phải đứa bé là con của anh không? Câu nói này vô tình khiến Dũng nghe thấy. Dũng nói với San là anh vẫn hy vọng hai vợ chồng còn cơ hội để quay về bên nhau nhưng San đau khổ nói giữa hai người đã không còn cơ hội. Khang lúc đầu giận San vì đã không thông báo tin vui này cho anh biết nhưng sau cùng anh cũng nhận được cái gật đầu của San là hai người sẽ cùng nhau chăm sóc đứa bé này. Khang vô cùng hạnh phúc và khẳng định với San rằng anh sẽ là người bố tốt.

Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Bảo sướng run khi Khuê bật đèn xanh, Khang muốn cưới San làm vợ - Ảnh 2.

Sang tập 39 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê đến nhà Bảo để xin lỗi vì hôm trước đã lỡ tay tát Bảo. Khuê giải thích với Bảo: "Thực sự là tôi không thích người khác làm cái việc mà tôi cảm thấy chưa sẵn sàng. Nếu hôm đó tôi có nói quá lời thì anh cũng đừng để ý. Hôm nay tôi đến chỉ nói hai chuyện như vậy thôi". Nói xong Khuê xin phép ra về nhưng Bảo ngăn lại rồi nói: "Vừa nãy em nói là em không thích ai hôn em khi em chưa sẵn sàng đúng không? Chưa chứ không phải là không đúng không? Tức là nhiệm vụ của anh bây giờ là chờ đến khi nào em sẵn sàng đúng không?".

Trong khi đó, Khang đề nghị với San một đám cưới đàng hoàng. Khang hỏi San thích làm đám cưới theo kiểu truyền thống hay hiện đại để anh chuẩn bị. Tuy nhiên San lại chưa sẵn sàng đi bước nữa. "Chúng ta cũng có thể cùng nhau sinh con và chăm con nhưng mà không kết hôn mà", San nói khiến Khang thấy khó hiểu khi "chị đẹp" lại có những suy nghĩ như vậy. "Thì tôi đã sẵn sàng tâm lý để làm mẹ nhưng chưa chuẩn bị tâm lý để làm vợ. Anh biết rồi đấy. Tôi vừa thoát ra khỏi nấm mồ hôn nhân thì dại gì lại đâm đầu vào rọ nữa", San giải thích với Khang.

Hoa hồng trên ngực trái tập 39: Bảo sướng run khi Khuê bật đèn xanh, Khang muốn cưới San làm vợ - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, ngồi nói chuyện với Thái, Khuê nghẹn ngào nhắc lại những mất mát, đau khổ mà Thái đã từng gây ra cho cô. "Chắc là anh không biết giữa chúng ta còn có thêm đứa con đúng không? Cái ngày tôi biết mình có thai, tôi đã rất bàng hoàng và bất ngờ. Đứa trẻ đến trong những ngày tôi với anh căng thẳng nhất. Và tôi đã nghĩ rằng biết đâu vì có đứa con này mà anh sẽ nghĩ lại, biết đâu tôi cũng mang thai con trai thì sao". Câu nói của Khuê như cứa vào vào tâm can Thái và dường như cũng là những lời nói chấm dứt những hy vọng hàn gắn của Thái dành cho vợ cũ.

Tập 39 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối thứ 4 (18/12) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC