Ngày 11 Tháng 12, 2019 | 11:19 AM

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bỏ ô tô sang chảnh, Bảo mua xe máy để "tán tỉnh" Khuê

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vì Khuê thường chạy xe máy nên Bảo bỏ chiếc ô tô sang chảnh mọi khi, mua chiếc xe này để tiện đường đi đi về về cùng Khuê.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bỏ ô tô sang chảnh, Bảo mua xe máy để tán tỉnh Khuê - Ảnh 1.

Trong tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, mối quan hệ của Bảo - Khuê lại rơi vào bế tắc vì sự phá đám của Thái. Thái đã mạo danh Khuê nhắn tin trả lời Bảo khi anh định gợi ý giúp cô chọn đơn vị cung ứng nội thất cho cửa hàng mới. Vì tin nhắn này mà Bảo muộn phiền lên bar uống rượu giải sầu. Rồi khi đã ngà ngà say, Bảo tìm đến nhà Khuê, quyết một lần không gặp không về. 

Được men rượu đưa đẩy, Bảo càng dốc hết lòng hết dạ. Đầu tiên, anh mắng Khuê là đồ dối trá, miệng nói không quay lại với chồng cũ nhưng cuối cùng lại mềm lòng thay đổi. Rồi Bảo còn cho Khuê xem những dòng tin nhắn khiến anh bận lòng cả buổi tối. Lúc ấy Khuê mới biết rằng Thái đã mạo danh cô làm "trò mèo". Thế nhưng Khuê lại không kịp giải thích, cô chẳng thể nói gì khi nghe Bảo nói mình dối trá, rồi trách cứ Khuê tại sao không chọn mình. 

Bảo lên án phụ nữ là giống loài không đáng tin nhất trên đời. Anh đã mất hoàn toàn niềm tin vào phụ nữ cho đến khi gặp Khuê, thế nhưng giờ đây Khuê lại khiến anh thất vọng. Cuối cùng, sau khi đã nói hết những điều cần nói, Bảo còn tuyên bố vì Khuê đã dối mình, nên bây giờ anh cũng không cần cô nữa.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bỏ ô tô sang chảnh, Bảo mua xe máy để tán tỉnh Khuê - Ảnh 2.

Bảo đi rồi, Khuê mới cảm thấy hụt hẫng. Đêm ấy cô trằn trọc không ngủ được. Khuê còn định nhắn tin hỏi Bảo đã về nhà chưa, nhưng viết rồi lại xóa, chẳng dám gửi đi. Cũng nhờ chuyện này mà Khuê biết rõ mưu hèn kế bẩn của Thái. 

Thế nên khi gặp lại chồng cũ vào ngày hôm sau, Khuê đã một lần nữa thẳng thắn nói với Thái rằng cô sẽ không thay đổi quyết định của mình và mong Thái đừng níu kéo, đừng mong hàn gắn, cũng đừng mang mẹ già hay con nhỏ ra để gây sức ép với cô nữa. Tình cờ làm sao, lúc Khuê nói chuyện với Thái, Bảo cũng từ đâu đi tới. Tập phim kết thúc bằng cảnh Khuê bỏ đi, Bảo bước đến đối diện với Thái.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bỏ ô tô sang chảnh, Bảo mua xe máy để tán tỉnh Khuê - Ảnh 3.

Trích đoạn tập 37 Hoa hồng trên ngực trái mở đầu bằng buổi khai trương nhà hàng của Khuê. Vậy là sau bao ngày dốc hết toàn lực để theo đuổi ước mơ, cuối cùng Khuê cũng có cơ hội được làm chủ một nhà hàng. Buổi khai trương có sự góp mặt của đầy đủ những người thân thiết nhất với Khuê, từ bố mẹ, hai con gái, San, cô Ngọc đến Bảo, anh em đồng nghiệp cũ và cả mẹ con Thái. Nhìn thấy Khuê vui vẻ bên cạnh hai con và chồng cũ, Bảo không khỏi chạnh lòng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bỏ ô tô sang chảnh, Bảo mua xe máy để tán tỉnh Khuê - Ảnh 4.

Chạnh lòng nhưng không có nghĩa là bỏ cuộc, sau buổi khai trương, Bảo kiên quyết ở lại đợi để được đưa Khuê về nhà. Bất ngờ nhất là khi Bảo lại xuất hiện cùng một chiếc moto phân khối lớn thay vì xế hộp sang chảnh như mọi khi. Hóa ra vì Khuê thường chạy xe máy nên Bảo đã cố tình mua chiếc xe này để tiện đường đi cùng Khuê. Không những thế, Bảo còn thường xuyên qua lại cửa hàng để giúp đỡ Khuê. 

Khi thấy Bảo thân thiết với mẹ Khuê, Bống tiếp tục dùng chiêu giả vờ mình khó thở và bảo mẹ "đuổi" chú Bảo đi. Bống xử sự như thế là vì Bống nghe lời bố dặn, không được cho bất cứ ai là đàn ông được đến gần mẹ. Nên khi thấy Bảo thường xuyên đến gặp Khuê, Bống tỏ ra khó chịu. Khuê cũng không hài lòng với thái độ của Bống và biết chính Thái là người khiến con cư xử không lễ phép như vậy. Khuê cũng đã từng cảnh cáo Thái không được nói với con những điều như thế. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 37: Bỏ ô tô sang chảnh, Bảo mua xe máy để tán tỉnh Khuê - Ảnh 5.

Ở phân cảnh khác, không rõ vì nguyên nhân gì mà Bảo đã gọi một người bạn của mình đến để đánh Thái một trận đáng đời. Bảo đấm Thái và bảo cái đấm này đấm thay Khuê, bạn Bảo thì đánh hộ Dung. Một điều bất ngờ hơn nữa là Bảo đấm Thái vì tấm vé số mà trước đây Bảo đã tặng cho Khuê.

Về phần San, khi biết chồng cũ sang nước ngoài sinh sống, để lại mẹ chồng còm cõi ở nhà một mình, San đã rất xót xa. Vì Dũng là con một, lại chưa bao giờ làm trái ý mẹ điều gì nên San biết để quyết định dứt áo ra đi là một điều vô cùng khó khăn đối với Dũng. Khi đến thăm lại mẹ chồng cũ đang ở trong bệnh viện, San sững sờ khi thấy bà Kim đờ đẫn, không nhớ nổi cô là ai. Câu nói: "Cháu là con nhà ai? Trông quen quen, nghĩ mãi chẳng ra. Già rồi" của bà Kim khiến San phải rơi nước mắt. 

Tập 37 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (11/12) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC