Ngày 5 Tháng 12, 2019 | 01:42 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Thái lại giở mưu hèn kế bẩn với vợ cũ và nhân viên cũ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Vô tình đọc được tin nhắn của Bảo gửi cho Khuê, Thái đã tự ý nhắn tin lại để ngăn cản Bảo. Còn Hưng – cậu nhân viên cũ ở công ty Thái Long cũng bị Thái "chơi khăm" khiến Hưng bị đánh ghen đến thâm tím mặt mày.

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Thái lại giở mưu hèn kế bẩn với vợ cũ và nhân viên cũ - Ảnh 1.

Ở tập 35 Hoa hồng trên ngực trái, San gọi điện cho Khang rủ đi tâm sự nhiều chuyện. Nhân dịp này Khang chính thức tỏ tình với "chị đẹp". Dù San luôn lảng tránh nhưng Khang lại luôn kiên trì theo đuổi nên cuối cùng hai người một lần nữa lại "lên giường" với nhau. Khuê một lần sang nhà mới của San vô tình gặp Khang bước ra khỏi nhà San nên tò mò hỏi thì được San trả lời cô chưa sẵn sàng bước vào mối quan hệ này nhưng không hiểu sao cô lại lặp lại chuyện này lần thứ hai. San cũng vẫn vô cùng áy náy vì làm Khuê buồn khi ngăn cản anh trai đến với cô bạn thân. 

Về phần Bảo, anh tiếp tục theo đuổi, thậm chí đến tận nhà và tỏ tình lần thứ ba với Khuê. Tuy nhiên Khuê vẫn dứt khoát trả lời là giờ cô chỉ tập trung lo cho gia đình. Bảo xin lỗi vì đã làm phiền cô và nói coi như anh chưa bày tỏ gì với cô và dặn Khuê bỏ chặn số điện thoại của anh.

Dự án cơm bento của Khuê đã nhận được sự quan tâm đầu tư của cô Ngọc nên cô đã gặp riêng Khuê để bàn chuyện về dự án này. Cô Ngọc cũng tiết lộ có một chuỗi cửa hàng cung ứng thực phẩm sạch. Vì vậy, cô muốn kết hợp cùng Khuê triển khai dự án này.

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Thái lại giở mưu hèn kế bẩn với vợ cũ và nhân viên cũ - Ảnh 2.

Còn Thái, vào làm việc tại công ty nội thất của Khang, anh có vẻ tập trung gây dựng lại từ đầu nhưng vẫn vướng mắc chuyện nợ nần trước đây. Vì vậy, Khang yêu cầu Thái phải giải quyết dứt điểm chuyện này để yên ổn làm ăn và tránh dị nghị trong công ty. Ở tập phim này, San tiếp tục can thiệp vào chuyện tình cảm của Bảo thì bị ông anh trai dạy dỗ cho 3 điều. Khi Bảo ra về thì cũng đúng lúc gặp Khang đến nhà San để nói chuyện. Khang giận dữ nói rằng San coi mình như trò chơi khi vừa hôm qua "lên giường" với mình, hôm sau lại ngủ với người khác. Vì muốn Khang chấm dứt tình cảm với mình nên San đã không giải thích rằng Bảo là anh trai của cô, để mặc Khang hiểu lầm. Thậm chí khi Khang hỏi San coi anh là gì của cô thì San cũng không ngần ngại nói rằng trước coi Khang là nhân viên còn giờ là người dưng.

Mở đầu trích đoạn tập 36 Hoa hồng trên ngực trái, Khang vô tình gặp Bảo cũng đang ngồi uống rượu ở bar. "Có vẻ như cả tôi và anh cùng quan tâm đến một người phụ nữ thì phải?", Khang mở đầu câu chuyện. Bảo lúc này đã có men say trong người nên hỏi lại rằng đó là ai, mà dù có là ai thì cũng không liên quan đến Khang. Biết Khang đang quan tâm đến San nhưng khi bị dằn mặt rằng: "Tôi nói cho anh biết, tránh xa San ra!", Bảo nói: "Không tránh! Cả cái đời này không tránh". "Vậy đừng có ở đây một tay ôm em này một tay ôm em khác", Khang cảnh cáo Bảo thì bị Bảo cảnh cáo lại: "Để tôi nói cậu nghe nhé, cảnh cáo một thằng đàn ông khác, không vấn đề gì cả. Nhưng cái vấn đề cốt lõi cảnh cáo là phải đúng người, hiểu không?". Khang cũng mạnh mẽ tuyên bố: "Vậy thì bây giờ tại chỗ này, tôi và anh sẽ giải quyết với nhau".

Hoa hồng trên ngực trái tập 36: Thái lại giở mưu hèn kế bẩn với vợ cũ và nhân viên cũ - Ảnh 3.

Ở phân cảnh khác, Thái dắt bé Bống sang chơi với mẹ con Khuê. Thái bảo anh nghe nói Khuê đã tìm được mặt bằng, công ty của Thái lại làm về nội thất nên anh ngỏ ý muốn giúp vợ cũ. Nhưng Khuê lập tức từ chối: "Nhà hàng của tôi có chủ đầu tư, mới cả San cũng góp vốn nữa. Một mình tôi không tự quyết được mà phải hỏi ý kiến của mọi người". Nói chuyện với vợ nhưng Thái lại bị đau dạ dày nên Khuê đã đi pha cho anh một cốc mật ong nghệ. Trong lúc Khuê đi pha nước, Thái vô tình đọc được tin nhắn của Bảo: "San có cho tôi xem mặt bằng, tôi định giới thiệu bên thiết kế nội thất quen biết. Em có yêu cầu gì không?". Ngựa quen đường cũ, Thái đã tự ý dùng điện thoại của Khuê đáp lại tin nhắn của Bảo: "Chồng tôi làm thiết kế nội thất nên không cần đến anh đâu. Đừng làm phiền". Bảo tưởng Khuê nhắn vậy nên rất bất ngờ.

Không chỉ dùng mưu hèn với vợ cũ, Thái còn dùng kế bẩn với nhân viên cũ. Hưng bị đánh ghen đến xây xẩm mặt mày khi ngủ với vợ người ta. Chỉ đến khi lóp ngóp bị lôi ra ngoài mới biết người đứng sau vụ này chính là Thái.

Tập 36 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (5/12) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC