Ngày 21 Tháng 11, 2019 | 01:35 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Bảo hụt hẫng khi Khuê xin nghỉ việc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Khi Bảo hỏi lý do xin nghỉ việc, Khuê trả lời là vì muốn tập trung cho việc nấu nướng làm cơm văn phòng, nhưng thực ra lý do chính là vì Khuê không muốn Lan khó xử.

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Bảo hụt hẫng khi Khuê xin nghỉ việc - Ảnh 1.

Trong tập 31 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng tối qua 20/11, đáng chú ý nhất là tình cảm của Bảo dành cho Khuê ngày càng tiến triển rõ rệt. Không chỉ quan tâm đến những chi tiết nhỏ nhặt nhất, trong chuyến đi nghỉ cùng công ty, Bảo còn chủ động tìm gặp Khuê, nắm tay cô để tỏ tình. Nhưng đáng tiếc, khán giả được phen hụt hẫng khi Khuê từ chối đi dạo cùng anh. 

Ở tập trước, vì Lan (cô em làm cùng lễ tân với Khuê) chuẩn bị vào Sài Gòn với chồng nên Bảo tuyển Khuê về để thay thế vị trí của Lan. Vô tình nghe được câu chuyện giữa Lan và Quân về việc Lan cảm thấy khó xử khi giờ đây lại không vào Sài Gòn nữa, Khuê đã có ý định xin nghỉ việc.

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Bảo hụt hẫng khi Khuê xin nghỉ việc - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ngân, cô bồ cũ từng cắm "cặp sừng" to đùng lên đầu Bảo vẫn luôn tìm cách bám riết, bỏ qua cả lòng tự trọng và liêm sỉ của bản thân để cầu xin Bảo cho cô một cơ hội làm lại từ đầu. Về phần Thái, giờ anh mới nhận ra là đã đánh mất một người vợ hiền lành, tốt bụng nên cũng đề nghị vợ cũ quay trở lại. Tuy nhiên, Khuê cương quyết từ chối và còn nhắc lại chuyện từng tuyên bố ở công ty Thái là sẽ không bao giờ quay trở lại. 

Ở tập này, Khuê cũng sốc nặng khi biết được toàn bộ sự thật về mối hận thù của Dung với Thái khiến gia đình cô tan nát và bản thân cô phải lao đao, ra đi tay trắng. Khuê thẳng thừng tuyên bố những lời nói sâu cay khiến Dung cảm thấy xấu hổ và ân hận vì đã khiến một người tốt như Khuê phải khổ sở. 

Cũng trong tập này, San gặp rắc rối lớn trong công việc khi khách hàng bị ngộ độc thực phẩm vì ăn phải bánh sữa quá đát.

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Bảo hụt hẫng khi Khuê xin nghỉ việc - Ảnh 3.

Sang tập 32 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê chính thức xin nghỉ việc ở công ty khiến Bảo hụt hẫng. Lý do của Khuê đưa ra là vì muốn tập trung cho công việc nấu nướng nhưng thực ra là vì để Lan đỡ khó xử. Cô cũng đã thuê được một căn nhà nhỏ để chuyển bố mẹ về ở cùng hai mẹ con. Mục tiêu trước mắt của Khuê là cô sẽ kết hợp cùng mẹ nấu cơm trưa văn phòng.

Trong khi đó, vụ việc ngộ độc thực phẩm khiến San lao đao và dường như bị sếp mắng, bắt nhận trách nhiệm mà lỗi do phía kho chứ không phải do bộ phận marketing của cô. Thấy 'chị đẹp' bị mắng oan, Khang đã lao vào phòng mắng sếp khiến ông này 'cứng họng': "Này! Ông là sếp hay là Chí Phèo hả? Lỗi sai trong chuyện này là thằng làm kho. Tại vì nó tham lam nên nó sửa lại hạn sử dụng bao bì. Đứa nào làm đứa đấy phải chịu, cho dù nó là em trai ông đi chăng nữa. Rõ chưa! Ông là sếp, ông không quản lý nhân viên tốt thì người chịu trách nhiệm đầu tiên phải là ông chứ không phải ai khác".

Hoa hồng trên ngực trái tập 32: Bảo hụt hẫng khi Khuê xin nghỉ việc - Ảnh 4.

Còn Thái vẫn không thể tìm được việc. Đến công ty mới xin việc, anh sốc khi nghe thấy trợ lý cũ tìm mọi cách ngăn cản giám đốc nhận mình. "Anh ơi, làm màu, làm màu hết anh ạ. Tay này chỉ giỏi chém gió, năng lực thì bình thường. Trước đây em cũng làm trợ lý cho anh ta một thời gian. Tay này sợ trên nạt dưới, lúc nào cũng tìm cách ăn dơ, biển thủ, không chơi được anh ạ. Mà nói thật công ty của anh ta chắc chắn còn vấn đề về pháp luật. Anh mà nhận anh ta về sau này có khi còn bị liên đới". 

Tập 32 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (21//11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC