Ngày 14 Tháng 11, 2019 | 01:06 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo nổi cơn ghen với nhân viên trẻ đòi tán tỉnh Khuê

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Thấy cậu nhân viên trẻ hơn Khuê nhiều tuổi có ý định tán tỉnh Khuê, Bảo nổi cơn ghen và nói giọng khó chịu: "Không được đâu. Chọn đối tượng khác đi".

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo nổi cơn ghen với nhân viên trẻ đòi tán tỉnh Khuê - Ảnh 1.

Trong tập 29 Hoa hồng trên ngực trái, Thái dần nhận ra sai lầm nên có ý định muốn hàn gắn với Khuê. Được bà Hồng tiếp sức, đầu tiên Thái tìm gặp Khuê và lần đầu tiên xin cô đừng giành quyền nuôi con với anh ta nữa. 

Khi biết Dung và Khuê ngày càng thân thiết với nhau, trong một lần hai chị em gẹn gặp, Thái đã đi theo Khuê và dằn mặt Dung rằng giờ anh ta chả sợ gì cả và nếu Dung tiếp tục giở trò thì anh ta cũng sẽ không buông tha Dung.

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo nổi cơn ghen với nhân viên trẻ đòi tán tỉnh Khuê - Ảnh 2.

Trong khi đó, Ngân - vợ cũ của Bảo tìm cách vào làm đồng nghiệp trong công ty Bảo để tiếp cận anh nhiều hơn. Tuy nhiên, giờ đây Bảo đã có tình cảm với Khuê nên anh luôn tỏ thái độ rõ ràng và giữ khoảng cách với Ngân. Trong tập 29 cũng có một tình tiết khá thú vị là cậu nhân viên làm cùng Khuê vì quên không mặc áo bảo hộ trong lúc làm việc nên đã làm bẩn chiếc áo trắng mới mua. Thấy cậu nhân viên vứt chiếc áo ở xưởng xe, Khuê đã đem về giặt lại.

Sau khi bán cổ phần để cứu ông anh "trời hành", Khang bị người mẹ đại gia của mình phát hiện và gọi điện thoại bắt phân bua. Bà cho rằng lấy tiền cho gái thì cô ta có xứng đáng không. Khang buộc miệng lỡ nói rằng lấy tiền cho trai, ngay lúc đó San đi ngang qua, hiểu lầm anh chàng là đồng tính. Sau đó Khang khai tuốt tuồn tuột với San rằng người anh cho vay tiền chính là Thái khiến San sốc.

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo nổi cơn ghen với nhân viên trẻ đòi tán tỉnh Khuê - Ảnh 3.

Sang tập 30 Hoa hồng trên ngực trái, cậu nhân viên trẻ hơn Khuê nhiều tuổi vô cùng cảm động khi thấy Khuê giặt chiếc áo của mình trắng như mới nên phong cho cô là "chị đẹp", "nữ thần" trước mặt Bảo và các nhân viên khác. Anh ta còn hỏi ý kiến Bảo: "Anh là người nhiều kinh nghiệm tình trường anh có thể phán cho em rằng em có thể tán chị Khuê được không ạ?" khiến Bảo phát ghen nhưng bề ngoài vẫn tỏ ra là không có chuyện gì. "Không được đâu. Chọn đối tượng khác đi", Bảo phán câu xanh rờn khiến cậu nhân viên chưng hửng.

Trong khi đó, Thái  ngày càng lộ ý định muốn chinh phục lại Khuê. Trong cuộc nói chuyện với Bống, Thái dặn dò con trước khi con đi thăm quan với mẹ và em: "Bây giờ mẹ đang giận bố nên chưa về nhà. Bống là con gái lớn nên con phải nhớ: Không được để chú nào lại gần mẹ, nhớ chưa! Mẹ mà theo chú nào là không về với bố con mình nữa đâu".

Hoa hồng trên ngực trái tập 30: Bảo nổi cơn ghen với nhân viên trẻ đòi tán tỉnh Khuê - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, sau khi bị San phát hiện ra Thái và Khang là anh em cùng cha khác mẹ, Khang cảm nhận thấy San ngày càng ghét mình nên hỏi thẳng: "Từ lúc chị biết tôi là em của anh ta chị càng ghét tôi đúng không?" "Trước giờ vốn dĩ đã không ưa rồi. Tôi vốn mong anh ta phải tán gia bại sản nhưng cậu xuất hiện ném cho anh ta một cái phao cứu sinh. Chuyện anh em nhà cậu tôi cũng không ngăn được. Nhưng mà nói thật, anh em với nhau kiểu gì chả có tí gen đốn mạt giống nhau", San trả lời khiến Khang thấy nóng mặt.

Tập 30 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (14/11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC