Ngày 7 Tháng 11, 2019 | 03:11 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Cậu em cùng cha khác mẹ chủ động cho Thái vay tiền để trả nợ

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Thấy Thái mất tất cả, Khang đã chủ động hẹn gặp Thái để cho vay tiền trả nợ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Cậu em cùng cha khác mẹ chủ động cho Thái vay tiền để trả nợ - Ảnh 1.

Hoa hồng trên ngực trái tập 27 mở đầu bằng câu chuyện xoay quanh 5 tờ vé số của Khuê. Vô tình phát hiện ra 1 trong 5 tờ vé số đã trúng giải đặc biệt, bài Đại, mẹ Khuê, tính chơi chiêu ăn mảnh thế nhưng chưa kịp giở trò thì đã bị Khuê nhờ ra ngoài mua đồ. Dù đã lén giấu tờ vé số vào một góc kín nhưng bà Đại chẳng thể ngờ trong lúc mình vắng mặt, Khuê đã dọn sạch đống vé số và ném nó ra ngoài xe chở rác.

Tự nhiên mất mấy tỷ Khuê cũng tiếc hùi hụi nhưng cô cũng chẳng mấy bận tâm bởi điều Khuê cần lúc này là giành quyền nuôi bé Bống. Đã thế Khuê còn nhận được sự trợ giúp đắc lực của Dung (Kiều Thanh) – tác giả màn kịch khiến Thái trắng tay.

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Cậu em cùng cha khác mẹ chủ động cho Thái vay tiền để trả nợ - Ảnh 2.

Sau khi tỉnh rượu, nghe mẹ kể về chuyện xảy ra tối qua, Thái liền sang nhà tìm gặp để xin lỗi Khuê. Trong lúc chơi với con gái, Thái vô tình phát hiện ra một tấm vé số rơi trên sàn nhà. Chẳng cần biết tờ vé số đó trúng giải hay không, Thái lập tức đút ngay vào túi quần, chơi chiêu ăn mảnh.

Sau khi ăn mảnh được tờ vé số của Khuê, Thái lên kế hoạch để kiếm thêm một khoản từ phía ông Thông. Sau một thời gian theo dõi, gã đã bắt cóc thành công cháu đích tôn của kẻ thù. Để chuộc cháu nội, nhà ông Thông buộc phải chi một khoản tiền kếch xù cho Thái. Số tiền không khiến Thái thỏa mãn nhưng gã tạm chấp nhận vì không muốn đi quá xa. 

Ngoài ra cũng trong Hoa hồng trên ngực trái tập 27, phân đoạn báo thù tàn độc đã được ê-kíp làm phim đăng tải trước đó cũng được dịp lên sóng trọn vẹn. Hóa ra màn giết người tập thể của Thái chỉ là một giấc mơ và nó kết thúc khi hồn ma của Kiều Nhung, cô gái năm xưa chết vì bị Thái bắt đi phá thai, đã xuất hiện.

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Cậu em cùng cha khác mẹ chủ động cho Thái vay tiền để trả nợ - Ảnh 3.

Tập 28 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê có màn thú nhận vô cùng đáng yêu với sếp Bảo ở cơ quan. Cô thông báo với Bảo một trong những tấm vé số Bảo cho hôm trước đã trúng giải độc đắc tiền tỉ nhưng thú nhận đã làm mất, trong khi thực chất Thái đã nhặt được mà không ai biết. Bảo khá ngạc nhiên khi Khuê nói thấy áy náy với anh, thậm chí còn đùa rằng: "Cô thấy áy náy vì không chia cho tôi à". 

Trong khi đó, mẹ Dũng sau khi biết mình đã hiểu lầm San đã đến tìm gặp cô thuyết phục quay lại với con trai. "Các con còn tình cảm với nhau như thế, hay là hai đứa lại hàn gắn với nhau đi. Con thử nghĩ xem, thằng Dũng bằng đấy tuổi đầu rồi mà còn đi thuê nhà thì chẳng ra đâu vào đâu cả. Nếu 9 bỏ làm 10 được thì bỏ qua rồi mình làm lại từ đầu. Con là vợ nó, con không thương nó à?". 

Hoa hồng trên ngực trái tập 28: Cậu em cùng cha khác mẹ chủ động cho Thái vay tiền để trả nợ - Ảnh 4.

Còn Thái dù phá sản và không còn gì nhưng do mới nhận tiền từ thầy Thông nên vẫn có khả năng đóng góp nuôi con gái. Thái tới gặp Khuê để đưa tiền ăn cho bé Mun. Khi Khuê thắc mắc vì sao đang khó khăn mà vẫn làm vậy, Thái đáp: "Có khó khăn nhưng không phải anh không nuôi nổi con. Cho nên em bỏ ý định một mình nuôi hết các con đi". 

Về phần Khang, sau đêm Thái bị say ở quán bar và xông vào đánh cậu em cùng cha khác mẹ, Thái mới biết sự thật từ mẹ mình là chính Khang là người thanh toán tiền đêm hôm đó và còn đưa Thái về nhà an toàn. Thấy Thái mất tất cả, Khang đã chủ động hẹn gặp. Khang bảo với Thái trước kia Thái sợ em trai về nhà nhận bố, nhận anh để được chia tài sản. Nhưng giờ công ty Thái Long - những gì mà bố để lại - đã bị Thái phá nát không còn gì. Thái hỏi thẳng Khang vậy mục đích của cuộc gặp này là gì. Khang nói thẳng Thái đang cần tiền đúng không, thiếu bao nhiêu để anh giúp.

Tập 28 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (7/11) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC