Ngày 31 Tháng 10, 2019 | 11:44 AM

Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Không biết luật sư là người khiến gia đình mình tan nát, Khuê còn nhờ giúp giành quyền nuôi con

GiadinhNet – Khi San giới thiệu Khuê với Dung, nữ luật sư đã biết rõ về Khuê, còn Khuê không hề hay biết rằng vì Dung mà gia đình cô phải chịu cảnh tan nát cửa nhà.

Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Không biết luật sư là người khiến gia đình mình tan nát, Khuê còn nhờ giúp giành quyền nuôi con - Ảnh 1.

Ở tập 25 Hoa hồng trên ngực trái, Khuê sau khi đến xin việc tại công ty của Bảo thì được Bảo sắp xếp cho làm hẳn lễ tân thay cho cô lễ tân sắp nghỉ việc. Mới đi làm nhưng nhờ khéo tay và chăm chỉ làm việc, Khuê được mọi người trong công ty yêu quý và còn nhờ làm bữa cơm trưa cho cả nhóm. Khuê cũng không quên làm một suất cho Bảo khiến anh cảm động và ngày càng có cảm tình với cô. 

Trong khi đó, Thái đi uống rượu say rồi về lúc tỉnh lúc mê gọi tên Khuê. Bà Hồng nhìn cảnh con trai mất trắng, gia đình tan nát thì đau lòng vô cùng. Thái xin lỗi mẹ vì đã làm mẹ buồn và hứa sẽ đòi lại tất cả. Cũng trong tập này, Dung đã lật bài ngửa với Thái khi hẹn gặp Thái ở mộ người em gái đã mất của cô. 

Chỉ tay về phía ngôi mộ, Dung cho Thái biết cô chính là người chị gái của Kiều Nhung - cũng chính là người yêu cũ của Thái năm xưa bị Thái ép bỏ thai đến mức phải bỏ cả mạng sống của mình. Nhìn thái độ hả hê của Dung khi trả được mối thù này cho em gái, Thái hận Dung đến tận xương tủy nhưng không làm gì được Dung.

Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Không biết luật sư là người khiến gia đình mình tan nát, Khuê còn nhờ giúp giành quyền nuôi con - Ảnh 2.

Mở đầu trích đoạn tập 26 Hoa hồng trên ngực trái, trong một lần được Bảo mời đến nhà ăn cơm, Dung và Khuê gặp nhau. Dung biết rất rõ về Khuê nhưng Khuê lại không hề biết rằng Dung chính là người đứng sau toàn bộ câu chuyện phá hoại hạnh phúc gia đình Khuê và khiến Thái mất tất cả. Sau khi giới thiệu Dung là một luật sư vô cùng tài giỏi và Khuê là bạn của mình, San nhờ Dung giúp Khuê đòi lại quyền nuôi Bống cho Khuê. "Bạn em mới ly dị, ra đi tay trắng. Nó có hai đứa con gái. Giờ nó mong muốn làm thế nào để giành quyền nuôi nốt đứa còn lại. Chị giúp nó nhé", San nói.

Trong khi đó, Thái sau khi phá sản thì phải bán nốt căn nhà đang ở cùng bà Hồng và bé Bống rồi thuê một căn nhà trọ để cả nhà cùng ở. "Bố ơi, nhà này xấu lắm, sao mình không về nhà cũ hả bố?", bé Bống cảm thấy buồn khi đề nghị bố. Thái giải thích và hứa với con: "Bố đã nói là ở tạm rồi. Bố hứa sau này chắc chắn bố sẽ mua cho Bống một căn nhà to đẹp hơn nhé". 

Nhưng điều Bống quan tâm nhất vẫn là mẹ Khuê và em Mun đang phải đi ở nhờ. "Nhà này xấu nhưng chắc mẹ không chê nhà này đâu bố ạ. Bố đón em Mun và mẹ về ở đây cùng bố nhé. Mẹ vẫn đang ở nhờ nhà dì San mà bố". Nghe thấy con nói vậy, Thái trầm tư một lúc rồi bảo con là chắc mẹ Khuê sẽ không quay về đâu. Giờ Thái mới nhận ra tất cả những sai lầm của mình nhưng là lúc mọi chuyện đã quá muộn rồi. 

Hoa hồng trên ngực trái tập 26: Không biết luật sư là người khiến gia đình mình tan nát, Khuê còn nhờ giúp giành quyền nuôi con - Ảnh 3.

Trong một lần đến chơi nhà Bảo, khi thấy San nhắc hai bé Bống và Mun cẩn thận không làm hỏng ảnh của bà, Dũng vội lại gần đống ảnh xem thì phát hiện ra bức họa chân dung mẹ San. Anh vô cùng ngạc nhiên khi thấy San giống hệt mẹ. Dường như Dũng đã nhận ra rằng bức ảnh năm xưa mà mẹ anh nhìn thấy không phải là San mà chính là mẹ của cô. Có thể, bố của Dũng năm xưa đã từng quen biết mẹ San. Thấy Dũng lật vội lật vàng đống ảnh của mẹ San, San rất ngạc nhiên chưa hiểu chuyện gì xảy ra.

Dũng đã lờ mờ phát hiện ra sự thật đằng sau câu chuyện mẹ của anh ghét cay ghét đắng con dâu? Khi biết Khuê chính là vợ của của Thái, Dung có nhận lời giúp Khuê đòi quyền nuôi nốt bé Bống?

Chi tiết tập 26 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (31/10) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC