Ngày 22 Tháng 10, 2019 | 04:20 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Thái bán nhà của bố mẹ Khuê, bé Bống mất tích

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Vì thiếu tiền làm ăn, Thái đã rao bán căn nhà ở quê của bố mẹ Khuê, bé Bống thì mất tích sau khi tiết lộ giới tính "đứa con đổi vận" trong bụng Trà.

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Thái bán nhà của bố mẹ Khuê, bé Bống mất tích - Ảnh 1.

Ở tập 22 Hoa hồng trên ngực trái, kịch tính nhất là chi tiết trong một lần đi học về nhà sớm, bé Bống vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa Trà và gã nhân tình nên đã tiết lộ giới tính thật của đứa bé trong bụng Trà với Thái khiến cô nàng tái mét mặt. Tuy nhờ miệng lưỡi sắc sảo mà Trà thoát được phốt nhưng Thái từ đây đã bắt đầu nghi ngờ Trà đủ điều. 

Trà cũng bị Hưng – trợ lý của Thái nắm được thóp về chuyện giới tính của đứa trẻ nên liên tục bị ép làm nô lệ tình dục.

Ở tập này, Ngân - vợ cũ của Bảo xuất hiện và có ý định quay lại với Bảo. Tuy nhiên, Bảo kiên quyết từ chối: "Anh với em đã hoàn toàn kết thúc rồi", câu nói như một gáo nước lạnh dội vào mặt người phụ nữ vừa ở nước ngoài trở về. Trong khi đó, mối quan hệ Bảo - Khuê dần trở nên tốt đẹp khi Bảo phát hiện ra sự thật và hóa ra bấy lâu này mình đã hiểu lầm Khuê. Trong lúc nửa say nửa tình, Bảo kéo tay Khuê và nói lời xin lỗi từ tận đáy lòng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Thái bán nhà của bố mẹ Khuê, bé Bống mất tích - Ảnh 2.

Trích đoạn tập 23 Hoa hồng trên ngực trái tiết lộ nhiều tình tiết vô cùng kịch tính. Đầu tiên là việc bé Bống bỗng nhiên mất tích một cách khó hiểu khiến mẹ Thái hốt hoảng và cả gia đình náo loạn.

Trong khi đó, căn nhà bố mẹ Khuê đang ở bỗng nhiên có người tới xem để mua. Bố Khuê thấy người đến xem nhà mình thì nghĩ rằng người này đi nhầm nhà. Ông còn hỏi có phải mẹ Khuê cần tiền nên rao bán nhà thì được mẹ Khuê trả lời: "Giấy tờ không đứng tên tôi, sổ tôi không cầm có mà bán vào mắt à?". Khẳng định chắc như đinh đóng cột, người môi giới nói với bố mẹ Khuê: "Thế này hai bác ạ. Tôi được chính chủ đất ủy quyền cho tôi môi giới để bán mảnh đất này. Cho nên hôm nay tôi  mới dẫn khách đến để xem ạ".

Hoa hồng trên ngực trái tập 23: Thái bán nhà của bố mẹ Khuê, bé Bống mất tích - Ảnh 3.

Ở một diễn biến khác, San và Dũng đã chính thức đường ai nấy đi sau nhiều lần cố gắng cứu vãn. San quyết định "dọn dẹp sạch sẽ" để bước vào một cuộc sống mới. "Dù thế nào em cũng mong anh được hạnh phúc", San nói trong nước mắt. Còn Dũng, cho đến phút chia tay vẫn khiến San thất vọng vì quyết định chọn mẹ: "Anh xin lỗi, mong em hiểu cho anh. Nếu anh chọn em, anh sẽ trở thành một thằng bất hiếu". 

Có phải Thái vì thiếu tiền nên phải rao bán căn nhà của bố mẹ Khuê – căn nhà mà anh ta đứng tên? Trà chính là thủ phạm bắt cóc bé Bống để bịt đầu mối?

Tập 23 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối mai (23/10) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC