Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 04:19 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Nghe lời Bảo, từ chỗ muốn tìm đến cái chết, Khuê ngẩng cao đầu thách thức Thái

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Sau 3 điều răn dạy của Bảo, Khuê thay đổi thái độ sống và tự tin nói với Thái rằng đến một ngày nào đó cô sẽ có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Nghe lời Bảo, từ chỗ muốn tìm đến cái chết, Khuê ngẩng cao đầu thách thức Thái - Ảnh 1.

Ở tập 18 Hoa hồng trên ngực trái, sau khi quyết định ly hôn, vợ chồng Thái và Khuê bắt đầu phân chia tài sản và con cái. Khuê cho rằng căn hộ chung cư cả hai đang sống cùng là tài sản chung của vợ chồng sau khi kết hôn. Nhưng Thái phủi tay ngay cho rằng 10 năm qua, Khuê không làm ra tiền thì đừng hòng kiếm được xu nào. 

Về con cái, Thái định sẽ nuôi cả hai đứa con. Nhưng Khuê kiên quyết sẽ không ký đơn ly hôn nếu không được nuôi đứa con nào. Thái đưa Khuê 500 triệu đồng, phần để trả nợ, phần để trang trải cho cuộc sống sau này. Anh ta cũng đồng ý để cô nuôi Mun. Mỗi tháng Thái cũng sẽ chu cấp 5 triệu đồng để Khuê chăm lo cho con. Về phần bà Hồng, bà đã vô cùng đau khổ khi biết hai con quyết định ly hôn.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Nghe lời Bảo, từ chỗ muốn tìm đến cái chết, Khuê ngẩng cao đầu thách thức Thái - Ảnh 2.

Bà Hồng gọi Thái và Khuê về để nói chuyện. Thái lại đưa Trà về. Bà Hồng tất nhiên không bao giờ chấp nhận Trà là con dâu của mình nên đã nói những điều rất nặng lời với Trà. Thái tỏ thái độ với mẹ, đòi ra ở riêng với Trà cho đến khi nào Khuê ra khỏi nhà khiến bà Hồng đổ bệnh. Sau khi giải quyết chuyện ly hôn xong, Thái chạy ngay đến gặp Trà và trao nhẫn cho nhân tình. Thái cũng hứa hẹn một cuộc sống tốt đẹp và an nhàn cho Trà.

Về vợ chồng San và Dũng ngồi lại với nhau suy xét lại xem lý do vì sao San bị mẹ chồng - bà Kim ghét cay ghét đắng. Cả hai nhớ lại bà Kim có thái độ này kể từ ngày giỗ 49 ngày của chồng - chính là bố chồng của San.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Nghe lời Bảo, từ chỗ muốn tìm đến cái chết, Khuê ngẩng cao đầu thách thức Thái - Ảnh 3.

Trong tập 19 Hoa hồng trên ngực trái, Thái và Khuê chính thức ra tòa ly hôn. Có vẻ như sau khi ly hôn, Khuê buồn chán và tuyệt vọng đến mức muốn tự tử. Nhưng không hiểu thế nào Khuê lại gặp Bảo và có lẽ hai người đã có duyên tiền định từ trước nên một lần nữa Khuê gặp Bảo trong một tình huống trớ trêu. "Thứ nhất, chết là quyền của cô. Nhưng cô phải hiểu là khi cô chết đi, ai sẽ là người đau khổ nhất? Là gia đình, là con cái của cô. Thứ hai, nếu đã muốn chết rồi thì làm ơn đừng làm ảnh hưởng đến người khác. Thứ ba, chính cô còn chẳng yêu nổi bản thân mình thì mong chờ gì người khác yêu thương mình", Bảo "tuần lộc" lên giọng "dạy dỗ" Khuê trong khi Khuê thì vô cùng đau khổ.

Hoa hồng trên ngực trái tập 19: Nghe lời Bảo, từ chỗ muốn tìm đến cái chết, Khuê ngẩng cao đầu thách thức Thái - Ảnh 4.

Nghe lời Bảo, Khuê thay đổi thái độ sống. Gặp Thái, Khuê ngẩng cao đầu tự tin nói: "Ở một góc độ nào đó thì không phải anh là người được giải thoát mà tôi chính là người được tự do. Ly hôn đúng là một cơn ác mộng nhưng rồi tôi sẽ tỉnh mộng và sống tiếp. Biết đâu một ngày nào đó, chính tôi sẽ làm cho cuộc sống của mình tốt đẹp hơn".

Trong khi đó, lần đầu tiên bà Kim - mẹ chồng San hé lộ bí mật về người chồng đã khuất. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến bà vô cùng căm ghét con dâu. "Ngay đêm hôm đó, ông ấy mất ở bệnh viện. Bác sĩ bảo chết vì đau tim. Ông ấy đau tim vì tôi biết được sự thật. Tôi không bao giờ quên ngày hôm ấy, tôi không bao giờ quên giờ phút ấy, tôi không bao giờ quên cái giờ phút phẫn nộ ấy. Dù ông ấy có chết đi tôi cũng không bao giờ quên", bà Kim gào thét trong sự đau khổ đến tột cùng. Chứng kiến cảnh mẹ chồng gào khóc như vậy, San cũng không cầm được nước mắt.

Chi tiết tập 19 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối mai (9/10) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC