Ngày 18 Tháng 9, 2019 | 02:38 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê chỉ thẳng mặt chồng vạch tội khiến Thái cứng họng

GiadinhNet - Uất ức đến nghẹn họng khi chồng đòi ly hôn trong khi anh ta và ả nhân tình ngang nhiên công khai cặp kè ngay trước mắt các con còn nhỏ, Khuê chỉ thẳng mặt chồng xả cơn giận khiến Thái ngỡ ngàng.

Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê chỉ thẳng mặt chồng vạch tội khiến Thái cứng họng - Ảnh 1.

Trong tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, Bống - con gái lớn của Thái và Khuê phải nhập viện cấp cứu vì bị ngất ở trường. Đang mang trong người căn bệnh tim bẩm sinh nhưng Bống được bố mẹ cho biết cô bé chỉ ốm bình thường và sẽ sớm khỏe lại. 

Ở tập này, Bống đã nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện của bố mẹ. Thái đòi ly hôn Khuê và Bống hiểu ly hôn nghĩa là như thế nào nên cô bé rất buồn. Bống cũng đã chạm mặt Trà ở bệnh viện. Thấy Thái bênh vực Trà mà lớn tiếng với Khuê, Bống gọi Trà là "đồ phù thủy".

Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê chỉ thẳng mặt chồng vạch tội khiến Thái cứng họng - Ảnh 2.

Cũng trong bệnh viện, Khuê và Trà có màn chạm mặt khi Thái đưa Trà đến bệnh viện để chăm bé Bống. Gặp Khuê, Trà ngang nhiên công khai việc cặp kè với chồng Khuê và tuyên bố có con với Thái khiến Khuê sững sờ. Nhưng Trà không ngờ bị Khuê nhờ Hưởng - cậu em trai âm thầm ghi lại việc cô nàng thừa nhận là chăn dắt Thái. Tuy nhiên đến phút cuối khi Khuê và Hưởng đang hả hê xem lại clip thì Trà lại lật ngược tình thế, bất ngờ giật được chiếc điện thoại ghi lại bằng chứng từ tay Hưởng rồi ném ra ngoài cửa sổ. 

Tức giận vì bị mất bằng chứng, Hưởng xông vào đạp Trà thì đúng lúc đó Thái xuất hiện. Như mọi lần ăn vạ trước, lần này cô nàng tiểu tam lại đóng vai nạn nhân bị chị em Khuê ức hiếp và kêu đau bụng khiến Thái vội vàng bỏ mặc vợ để đưa Trà đi cấp cứu.

Vì chuyện này, Thái tuyên bố sẽ ly hôn Khuê. Thái còn chửi Khuê là người phụ nữ không ra gì, suốt 10 năm qua không sinh nổi một đứa con trai, chỉ ăn bám chồng rồi đến cả khi con bị cấp cứu cũng không thấy mặt đâu.

Hoa hồng trên ngực trái tập 13: Khuê chỉ thẳng mặt chồng vạch tội khiến Thái cứng họng - Ảnh 3.

Sang tập 13 Hoa hồng trên ngực trái, Thái và Khuê tranh cãi về chuyện Thái đòi ly hôn Khuê sau vụ ẩu đả ở bệnh viện. Biết rõ cuộc hôn nhân này sẽ không đi đến đâu, Khuê vùng lên chỉ thẳng mặt chồng: "Vì tôi không đủ thông minh nên anh mới coi thường tôi, nhân tình của anh mới đè đầu cưỡi cổ tôi. Ly hôn á? Anh tưởng tôi chưa bao giờ nghĩ đến à? Lúc anh hú hí với cả cô ta, anh nằm cạnh tôi mà chát chit với cả cô ta, tôi đã nghĩ đến ngay rồi. Tôi thiết tha gì với một người đàn ông không còn yêu thương tôi nữa. Tôi nói cho anh biết, tôi có ngu ngốc đến đâu thì tôi vẫn là một người mẹ. Làm mẹ, chỉ nhắc đến nửa từ ly hôn thôi cũng đau lòng rồi. Con Mun nó còn nhỏ, con Bống thì bị bệnh tim. Hai đứa nó là sinh mệnh của tôi, là máu thịt của tôi và là máu thịt của cả anh đấy! Khi anh hú hí với cô ta, anh có nghĩ đến hai con nhỏ của anh không?".

Ở phân cảnh khác, Bống khóc nức nở đến gặp bà nội và nói: "Bà ơi, bà mắng bố đi! Bố đi với người khác, bố bảo mẹ là ly hôn đi... Mẹ tưởng con không biết nhưng mà con biết hết. Con bị bệnh, tim con có một lỗ thủng, con sắp chết mà bố mẹ còn đòi bỏ nhau nữa" - Bống nức nở khiến nhiều khán giả khi xem đến trích đoạn này phải ứa nước mắt.

Tập 13 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (18/9) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC