Ngày 12 Tháng 9, 2019 | 01:48 PM

Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê cài bẫy vạch mặt Trà, mẹ chồng Khuê yêu cầu Thái dứt tình với "hồ ly"

GiadinhNet - Không để cho cặp tình nhân toại nguyện, Khuê tìm cách vạch mặt Trà, trong khi đó mẹ chồng cô cũng yêu cầu Thái dứt điểm với ả hồ ly.

Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê cài bẫy vạch mặt Trà, mẹ chồng Khuê yêu cầu Thái dứt tình với hồ ly - Ảnh 1.

Trong tập 11 Hoa hồng trên ngực trái, Trà tiếp tục màn kịch ra vẻ hy sinh, tự làm tự chịu trước mặt Thái. Cô nàng giả vờ lẩn trốn Thái, khi anh này tìm đến thì lại lạnh lùng, xua đuổi, muốn chấm dứt mọi chuyện vì "không thể cướp chồng, cướp cha của người khác".

Bị nhân tình từ chối, Thái về nhà tìm vợ. Tối đến, vừa thấy Khuê mặc chiếc váy ngắn bước vào phòng ngủ, Thái bỗng nổi hứng rồi bế thốc Khuê vào lòng. Nhưng Thái lập tức bị Khuê từ chối đẩy ra và tuyên bố không muốn "dùng chung" vì "sợ bẩn". Nghe vợ nói, Thái lên giọng mỉa mai rằng cô sợ bẩn hay ra ngoài "ăn vụng", trên người có "dấu vết" nên từ chối chồng. Khuê cũng chẳng vừa, cô vạch mặt rằng chồng đang muốn khích bác để cô ký vào đơn ly hôn nhưng Khuê cũng sẽ không để cho Thái và Trà toại nguyện. Khi Khuê định đem gối ra ngoài ngủ thì bị Thái chặn lại, bế thốc cô lên giường, ép quan hệ một cách thô bạo mặc cho sự phản đối của vợ.

Bị cưỡng bức trong chính ngôi nhà của mình, phải 'dùng chung' với người khác, phải giải quyết 'nhu cầu' của chồng vì bị nhân tình 'cấm vận', Khuê cay đắng chịu đựng.

Về phần Thái, anh ta ngày càng lún sâu vào chiếc bẫy do Thông - Dung - Trà giăng ra. Mặc dù có ý nghi ngờ Trà, nhưng Thái vẫn chưa "đủ trình" bằng Dung. Luật sư của Dung phát hiện Thái cho người theo dõi Trà nên tạo ra những bằng chứng bảo vệ Trà. Cùng lúc này, thầy bói Thông phán rằng cái thai trong bụng Trà là con trai khiến Thái vô cùng vui mừng. Tuy nhiên, anh ta lại lập tức lo lắng khi thầy Thông nói rằng đứa trẻ này phải danh chính ngôn thuận được tổ tiên nhà Thái thừa nhận. Thái băn khoăn hỏi thầy Thông có nên bỏ vợ không thì nhận được câu trả lời rằng đó là việc của Thái.

Hoa hồng trên ngực trái tập 12: Khuê cài bẫy vạch mặt Trà, mẹ chồng Khuê yêu cầu Thái dứt tình với hồ ly - Ảnh 2.

Mở màn trích đoạn tập 12 Hoa hồng trên ngực trái, bà Hồng – mẹ Thái sau lần đến công ty đuổi thẳng cổ Trà khỏi công ty của con trai đã chỉ thẳng mặt Thái hỏi: "Con giải quyết dứt điểm với con hồ ly tinh kia chưa? Nếu con không giải quyết dứt điểm mà còn nhùng nhằng với nó, mẹ đến tận công ty của con để cho nó một trận. Mẹ không hiền như là con Khuê đâu". Tuy nhiên, Thái vẫn cãi bay và không thừa nhận chuyện ngoài luồng với Trà: "Mẹ, con đã nói rồi, chỉ là chơi bời thôi mà. Con đâu phải loại người làm việc thiếu suy nghĩ".

Tập 12 cũng có chi tiết khiến khán giả vô cùng hả hê khi Khuê quyết định cài bẫy Trà để vạch mặt cáo của cô nàng. Gặp Khuê ở bệnh viện, Trà lên giọng thách thức: "Còn chị, vừa già nua, vừa xấu xí, đã không biết chiều chồng lại còn không biết chăm sóc con. Chị lấy cái gì mà đấu lại với tôi chứ?" Nhưng lần này Khuê không chịu lùi bước, cô quắc mắc lên nói: "Hóa ra đã chịu nhận là chăm sóc chồng tôi rồi à? Sao trước mặt anh Thái cứ khóc lóc ỉ ôi thế. Cái loại đàn bà hai mặt!". Trà cũng không phải dạng vừa: "Thế chị cứ khóc lóc được như tôi đi đã, lúc đó mới có tư cách để nói chuyện tay đôi với tôi". "Tôi việc gì phải làm cái trò mèo như cô", Khuê bình tĩnh đáp từng lời và gọi cậu em trai đang quay phim gần đó ra khiến Trà sốc. "Chị yên tâm, em quay không sót 1 câu nào cả. Lần này thì mày chết rồi con chó. Nào bỏ mặt ra cho bố mày xem nào", em trai Khuê vừa nói vừa kéo Trà ra khiến cô nàng lúng túng.

Ở trong bệnh viện, cô bé Bống vô tình nhìn thấy mẹ đang đứng một mình với tâm trạng buồn bã. Tần ngần một lúc, cô bé chạy đến ôm mẹ hỏi: "Mẹ ơi, ly hôn có phải bỏ nhau không hả mẹ? Có phải bố mẹ sẽ ly hôn không?". Câu hỏi này của cô bé khiến Khuê cũng như khán giả vô cùng xót xa và rơi nước mắt.

Chi tiết tập 12 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng lúc 21h40 tối nay (12/9) trên VTV3.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC