Ngày 7 Tháng 8, 2019 | 10:29 AM

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 1: Lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) nào biết còn một cô gái khác chung số phận

  MỚI NHẤT

Trích đoạn hé lộ tập 1 của bộ phim "Hoa hồng trên ngực trái" khiến khán giả chú ý khi Thái (Ngọc Quỳnh) cùng một lúc khiến Khuê (Hồng Diễm) và một cô gái khác mang bầu.

Hoa hồng trên ngực trái là bộ phim của đạo diễn - NSƯT Vũ Trường Khoa kể cuộc đời của Khuê ( Hồng Diễm ) - một người phụ nữ gần 10 năm an phận ở nhà chăm chồng, nuôi con. Trong tập 1 của phim lên sóng tối 7/8 trên VTV3, khán giả sẽ được dõi theo câu chuyện của Khuê từ ngày còn chưa lập gia đình.

Khuê yêu Thái (Ngọc Quỳnh) nhưng không biết rằng anh chàng này cũng đang cặp kè một cô gái trẻ khác. Khuê tìm đến cơ quan Thái cùng lúc với cô gái kia. Vừa chạy xuống cầu thang, Thái thấy hai cô gái mình đang tán tỉnh đang nói chuyện với nhau nên tỏ vẻ hốt hoảng.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 1: Lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) nào biết còn một cô gái khác chung số phận - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 1: Lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) nào biết còn một cô gái khác chung số phận - Ảnh 2.

Rất nhanh chóng, Thái tìm chỗ trốn và gọi điện đuổi khéo một cô gái về trước. "Em đi đâu anh đập cửa rã cả tay cũng không thấy?" - Thái giả vờ đang ở trước cửa nhà Nhung để cô nàng rời đi. Tin tưởng Thái, Nhung nói người yêu đợi chừng 20 phút để trở về nhà. "30 phút cũng được, đợi em cả đời còn được nữa cơ mà" - Thái "rót mật" vào tai Nhung.

Chờ Nhung đi khỏi Thái mới chạy xuống gặp Khuê và tỉnh queo như chưa hề có chuyện gì xảy ra. Thái tươi cười nói những lời đường mật với Khuê: "Vào tận sào huyệt của anh để kiểm tra à?", "Chuyện quan trọng thì nói sát vào tai anh". Ngay sau đó, mặt Thái nhanh chóng biến sắc vì Khuê báo tin đã dính bầu.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 1: Lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) nào biết còn một cô gái khác chung số phận - Ảnh 3.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 1: Lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) nào biết còn một cô gái khác chung số phận - Ảnh 4.

Ở một phân cảnh khác, khi tới gặp Nhung, thấy Nhung khó chịu vì uống sữa dê - thức uống cô nàng vẫn yêu thích hàng ngày, Thái quan tâm hỏi thăm. Nhưng nào ngờ, Thái lại sốc lần hai khi Nhung cũng thông báo cô đang mang thai.

Hoa hồng trên ngực trái - Tập 1: Lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) nào biết còn một cô gái khác chung số phận - Ảnh 5.
Hoa hồng trên ngực trái - Tập 1: Lỡ có thai với Thái (Ngọc Quỳnh), Khuê (Hồng Diễm) nào biết còn một cô gái khác chung số phận - Ảnh 6.

Cùng một lúc khiến cả Khuê và Nhung mang bầu, Thái sẽ giải quyết việc này ra sao? Số phận của Khuê được dự báo trước là sẽ gặp nhiều sóng gió khi trót yêu phải gã sở khanh, "bắt cá hai tay"?

Tập 1 Hoa hồng trên ngực trái phát sóng vào 21h40 tối nay (7/8) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC