Ngày 8 Tháng 11, 2019 | 12:15 PM

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng sợ như mẹ chồng San, đi van xin con dâu mà lật mặt nhanh hơn bánh tráng

  MỚI NHẤT

Trong tập 28 "Hoa hồng trên ngực trái", màn lật mặt nhanh hơn bánh tráng của mẹ chồng San khiến khán giả cũng ngỡ ngàng.

Tập 28 Hoa hồng trên ngực trái gây chú ý với tình tiết mẹ chồng (cũ) của San hẹn gặp con dâu để nói điều phải trái. Sau khi biết chuyện mình hiểu lầm San ở tập trước, trong tập này, bà Kim đã tìm đến công ty của San và đề nghị được "hàn huyên" với con dâu cũ.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng sợ như mẹ chồng San, đi van xin con dâu mà lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 1.
Hoa hồng trên ngực trái: Đáng sợ như mẹ chồng San, đi van xin con dâu mà lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 2.

Trái với thái độ hằn học thù địch trước đây, giờ đây bà Kim vô cùng đon đả ngọt ngào khi nói chuyện với San. Bà nói rằng tính mình vốn bộc trực, hay nói thẳng, nên trước đây có gây tổn thương cho San. Sau khi gỡ bỏ mọi hiểu lầm, bà rất muốn San có thể quay lại với Dũng, vì hai người vẫn còn tình cảm dành cho nhau. Giờ đây, khi không có San ở bên, Dũng như người mất hồn. Anh bỏ công việc ổn định, thậm chí dọn ra ngoài sống khiến bà Kim rất xót ruột.

Tuy nhiên, San thẳng thừng từ chối lời đề nghị tái hợp với Dũng của bà Kim và nói rằng cô là người nhớ rất lâu nên không thể nào quên được mọi chuyện đã xảy ra với mình. Cô không thể sống chung mái nhà với một người gửi quà nặc danh để vu cho con dâu tội ngoại tình, bỏ thuốc tránh thai vào nước cam để con dâu vô sinh, giả điên để hành hạ, đánh đập con dâu... như bà Kim được.

Thuyết phục San không được, bà Kim lật mặt nhanh hơn bánh tráng khi tuyên bố rằng bà và Dũng đã xuống nước nhún nhường, San cũng nên biết điều, đừng có "già néo đứt dây", con trai bà cũng sẵn sàng tìm được những người phụ nữ tốt đẹp ở ngoài kia. Nghe bà Kim nói vậy, San bình thản nói rằng cô cũng hy vọng Dũng sẽ sớm tìm được cho mình một người phụ nữ mới tốt hơn, giỏi hơn cô.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng sợ như mẹ chồng San, đi van xin con dâu mà lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 3.

Cứ tưởng thành tâm thành ý, nào ngờ suy cho cùng, việc bà Kim gặp mặt San cũng chỉ với mục đích là nghĩ cho con trai mình. Bà lo sợ Dũng bước ra đời khổ sở. Bà xót con, không muốn con sống cảnh vật vờ đau khổ nên mới xuống nước đi thuyết phục San, chứ thật lòng bà cũng chẳng cảm thấy có lỗi lầm gì. Kiểu người ích kỷ và đáng sợ như bà Kim, khán giả xem xong cũng cảm thấy rùng mình ngỡ ngàng, và thấy may mắn thay vì San cuối cùng cũng thoát khỏi bà mẹ chồng này để sống một cuộc đời tự do thanh thản.

Hoa hồng trên ngực trái: Đáng sợ như mẹ chồng San, đi van xin con dâu mà lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 4.
Hoa hồng trên ngực trái: Đáng sợ như mẹ chồng San, đi van xin con dâu mà lật mặt nhanh hơn bánh tráng - Ảnh 5.

Các tập tiếp theo của Hoa hồng trên ngực trái lên sóng VTV3 tối thứ Tư, thứ Năm hàng tuần.

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC