Ngày 22 Tháng 7, 2019 | 08:00 AM

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bật khóc vì thương Xuân Tiền bị rách tay ở Cuộc đua kỳ thú

  MỚI NHẤT

Đỗ Mỹ Linh thú nhận cô rất ít khi khóc, nhưng chứng kiến khoảnh khắc đồng đội Xuân Tiền của mình vượt qua thử thách của Cuộc đua kỳ thú, cô đã khóc vì rất thương.

Rời Hà Giang, trong tập 3, hành trình của Cuộc đua kỳ thú Việt Nam tiếp tục đến với Quảng Ninh, vùng đất với những di sản thiên nhiên tuyệt đẹp và danh lam thắng cảnh nổi tiếng với 9 đội chơi (đội xanh lá đã chia tay ở tập trước).

Vượt rào là một trong những thử thách "khó nhằn" của tập này. Các đội chơi phải di chuyển ra hòn Vụng Hà (thuộc Vịnh Hạ Long) để thực hiện nhiệm vụ vượt rào. Thành viên tham gia vượt rào phải leo lên ngọn núi cao 40m, sau đó di chuyển qua ngọn núi bên kia bằng dây cáp dài 120m, sau đó tiếp tục đi 40m thang dây xuống. Các thử thách của Cuộc đua kỳ thú luôn “làm khó” thí sinh, ngoài thể lực, sự tính toán, thì sức bền cũng là yếu tố quan trọng đối với các đội, khi thực hiện mới phát hiện “không giống như những gì mình nghĩ”.

Lê Xuân Tiền đang thực hiện thử thách leo lên vách núi dựng đứng.

Thử thách đu dây thực sự khó khăn với các tay đua, trong đó có Xuân Tiền.

Người mẫu Lê Xuân Tiền vừa khóc, vừa chia sẻ: "Đi được 1/3 đoạn đường thì tay tôi rách, lúc đó đau và muốn bỏ cuộc, đau lắm, cố thêm thì tay càng rách nặng hơn”. Mệt là vậy, đau là vậy, nhưng chàng người mẫu đội Xanh Dương vẫn quyết tâm không bỏ cuộc.

“Nhưng mình không muốn bỏ cuộc, muốn vượt qua thử thách và vượt qua chính bản thân mình nên mình cố. Nhắm mắt không nhìn nữa, cứ đi đi, nhìn xuống thấy Linh cổ vũ rất to, nhiệt tình thì mình càng không bỏ cuộc” - Xuân Tiền chia sẻ.

Đỗ Mỹ Linh cổ vũ cho đồng đội đang thực hiện nhiệm vụ.

Người đồng hành của Tiền - Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cũng không giấu được nước mắt khi nhìn thấy Tiền phải vất vả và bị chấn thương khi thực hiện thử thách.

“Linh biết chắc Tiền không bao giờ bỏ cuộc đâu, tính lì lắm, giỏi lắm. Cảm thấy thương lắm! Linh nghĩ rằng cái việc Linh khóc nó không xảy ra nhiều lần trong đời đâu, vì Linh là đứa rất ít khi khóc” - Hoa hậu Việt Nam 2016 chia sẻ.

Mỹ Linh động viên đồng đội sau khi hoàn thành thử thách.

Ở chặng sau, 8 đội chơi tiếp tục hành trình khám phá "vùng đất của hang động" Quảng Bình.

Tập 4 Cuộc đua kỳ thú phát sóng vào 20h00 thứ Bảy (27/7) trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC