Ngày 8 Tháng 5, 2018 | 01:00 PM

Hồ Quỳnh Hương dầm mưa lúc 4h sáng diễn cảnh ngôn tình với trai trẻ

  MỚI NHẤT

Nữ ca sĩ gây bất ngờ khi tái xuất với hình ảnh 'chị đẹp' khao khát tình yêu, hẹn hò nhiều hot boy trong MV mới.

Hồ Quỳnh Hương vừa trở lại đường đua âm nhạc với MV 'Take it ease'. Giọng ca quê Quảng Ninh hóa thân cô nàng xinh đẹp, gợi cảm, thay người yêu như 'thay áo'. Hồ Quỳnh Hương chia sẻ ban đầu cô định chỉ hát, không diễn trong MV nhưng êkíp đã thuyết phục nữ ca sĩ tự thể hiện hình ảnh nhân vật chính.

Hồ Quỳnh Hương mặc trễ nải, khoe vẻ sexy ở tuổi 37 bên dàn vũ công trẻ.

Diễn viên Thuận Nguyễn sắm vai một người tình kém tuổi của nữ ca sĩ.

Đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư muốn 'lột xác' Hồ Quỳnh Hương từ hình tượng đẹp đẽ, sang trọng có phần khuôn mẫu trước đây thành người phụ nữ hiện đại, hài hước. Đạo diễn yêu cầu nữ ca sĩ phải tương tác nhiều với bạn diễn dù biết cô khá ngại ngùng. Nhiều năm qua khi thực hiện các sản phẩm âm nhạc, Hồ Quỳnh Hương hạn chế tiếp xúc với nhân vật nam. Cô tự thấy mình can đảm khi quay các pha hôn, nắm tay, chạy dưới mưa hoặc được bạn diễn nam bồng bế trong MV mới.

Hồ Quỳnh Hương chia sẻ 10 năm trước cô cũng rất "quậy" nên cảm thấy khá hào hứng khi được diễn thoải mái trong sản phẩm này.

Người tình thứ tư của Hồ Quỳnh Hương là hot boy Cao Lâm Viên. Cả hai thức tới 4h sáng để quay cảnh hẹn hò đầy chất ngôn tình dưới mưa.

Cao Lâm Viên bất ngờ vì ca sĩ đất mỏ diễn rất tự nhiên, ăn ý với mình.

Hồ Quỳnh Hương có nhiều màn vũ đạo sexy trong 'Take it easy'. Cô tiết lộ đang ấp ủ làm liveshow vào năm sau.

Theo Ngoisao.net

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC