Ngày 4 Tháng 6, 2015 | 07:00 PM

Hồ Ngọc Hà cùng bố cuốc đất, trồng cây ở quê

  MỚI NHẤT

Trái ngược với hình ảnh thường thấy, nữ ca sĩ trở nên giản dị và gần gũi trong chuyến từ thiện về quê hương Quảng Bình.

sDù khá bận rộn với lịch diễn và hoạt động liên tục, cách đây vài ngày, Hồ Ngọc Hà vẫn thu xếp thời gian cùng bố mẹ về Quảng Bình để tham dự lễ động thổ trường tiểu học dành cho trẻ em miền núi cũng như trao những phần quà ý nghĩa cho các em.
Từ thành phố Đồng Hới, cả đoàn phải di chuyển hơn 200 km đường rừng núi để đến bản Đoòng, huyện Bố Trạch gặp gỡ chính quyền địa phương và trao tặng kinh phí hỗ trợ mua bàn ghế, trang thiết bị dạy học cho học sinh dân tộc tại đây.
Từ thành phố Đồng Hới, cả đoàn phải di chuyển hơn 200 km đường rừng núi để đến bản Đoòng, huyện Bố Trạch. Tại đây, cô trao tặng kinh phí hỗ trợ mua bàn ghế, trang thiết bị dạy học cho học sinh dân tộc.
s
Sau đó, nữ ca sĩ Em không cần anh tiếp tục đến trường tiểu học bản Cu Tồn – Mê Lỳ (huyện Bố Trạch) để tham gia lễ động thổ xây dựng trường.
s
Do trường nằm tại vùng đồi núi, xa xôi nên đường đi khá vất vả và tốn nhiều thời gian. Tuy nhiên điều này không khiến nữ ca sĩ và cả đoàn mệt mỏi hay nản chí.
s
Ngoài việc tham gia lễ động thổ, Hồ Ngọc Hà cùng bố và đại diện tỉnh đoàn Quảng Bình, Sở Giáo dục tỉnh và chính quyền địa phương cùng tham gia trồng cây lưu niệm.
s
Hình ảnh nữ ca sĩ ăn mặc giản dị, nhiệt tình thực hiện các công việc tay chân nặng nhọc khác hẳn sự gợi cảm, lộng lẫy khi đứng trên sân khấu.
s

Nhiều năm qua, ngoài hoạt động nghệ thuật, Hà Hồ luôn tích cực tham gia các công tác thiện nguyện và xã hội. Chuyến đi về quê hương Quảng Bình lần này là khởi đầu cho cuộc vận động xây dựng trường học cho trẻ em vùng xa trong thời gian sắp tới của nữ ca sĩ và ê-kíp.

 

s

Sau chuyến từ thiện tại quê nhà, Hồ Ngọc Hà quay trở lại TP HCM để tham gia một số show diễn và hoạt động quảng bá DVD Live Concert 2014. Sau đó, cô sẽ lên đường sang hải ngoại lưu diễn phục vụ kiều bào trong nửa tháng. Những ngày qua, dù mắc phải scandal tình ái với một đại gia sinh năm 1982, nhưng nữ hoàng giải trí của showbiz Việt vẫn giữ thái độ im lặng và tập trung vào sự nghiệp.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC