Ngày 22 Tháng 3, 2020 | 10:38 AM

Hình ảnh cô dâu Việt Nam xuất hiện trong phim Hàn Quốc dài hơn 100 tập gây xúc động

  MỚI NHẤT

Bộ phim Hàn Quốc "Unasked Family" đang thu hút nhiều sự chú ý từ khán giả khi đưa hình ảnh cô dâu Việt lấy chồng Hàn lên màn ảnh nhỏ.

Bộ phim truyền hình Hàn Quốc Unasked Family (Tạm dịch: Nỗi đau gia đình) chiếu trên đài truyền hình KBS 1 đang nhận được sự chú ý của khán giả, đặc biệt là "mọt phim" Việt khi đây là bộ phim đề cập đến chuyện cô dâu Việt lấy chồng Hàn.

Cụ thể trong bộ phim này, cô dâu Việt Nam có tên là Trần Thị Trang do diễn viên Hong Ji Hee đảm nhận bất ngờ vướng vào mối tình với một người đàn ông Hàn Quốc khi anh ta sang Việt Nam làm việc. Tuy nhiên vì công việc không được thuận lợi, anh ta bất ngờ trở về quê nhà và cũng chính lúc này Trang mới biết mình đã có thai với người đàn ông này.

Hình ảnh cô dâu Việt Nam xuất hiện trong phim Hàn Quốc dài hơn 100 tập gây xúc động  - Ảnh 1.

Vì không muốn đứa con của mình sau này lớn lên không có cha, thế nên sau khi sinh con, Trang quyết định sang Hàn Quốc tìm chồng. Ở nơi đất khách quê người, Trang gặp không ít khó khăn khi phải đi làm giúp việc, tuy nhiên sau đó một vài biến cố không may xảy ra khiến Trang bị mất việc.

Hình ảnh cô dâu Việt Nam xuất hiện trong phim Hàn Quốc dài hơn 100 tập gây xúc động  - Ảnh 2.
Hình ảnh cô dâu Việt Nam xuất hiện trong phim Hàn Quốc dài hơn 100 tập gây xúc động  - Ảnh 3.

Trên hành trình đi tìm chồng, Trang gặp phải rất nhiều khó khăn.

Trong lúc thất nghiệp, bơ vơ nơi xứ người, Trang may mắn gặp được người phụ nữ tên Wang Kkon Nib (Yang Hee Kyeong) giúp đỡ và sau đó nhận cô vào làm việc trong quán ăn.

Nhờ bản tính hiền lành, tốt bụng, Trang được nhiều người xung quanh quý mến và giúp đỡ cô trên hành trình tìm chồng. Mãi đến sau này, Trang vô tình phát hiện được sự thật trớ trêu là bà Wang Kkon Nib chính là mẹ chồng của mình.

Hình ảnh cô dâu Việt Nam xuất hiện trong phim Hàn Quốc dài hơn 100 tập gây xúc động  - Ảnh 4.
Hình ảnh cô dâu Việt Nam xuất hiện trong phim Hàn Quốc dài hơn 100 tập gây xúc động  - Ảnh 5.

Mặc dù chỉ là vai phụ, đất diễn không nhiều, người thủ vai cũng là diễn viên Hàn Quốc, phát âm tiếng Việt Nam chưa thật sự chuẩn, tuy nhiên Trang vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, đặc biệt là khán giả Việt Nam.

Được biết, Unasked Family bao gồm 123 tập và đã chiếu đến tập 104. Phim vẫn đang tiếp tục phát sóng vào lúc 20g30 (giờ địa phương), từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên đài KBS 1.

Theo Trí thức trẻ


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC