Ngày 22 Tháng 11, 2019 | 07:52 AM

H’Hen Niê trở lại tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” với mái tóc ấn tượng

Sự trở lại của Hoa hậu H’Hen Niê và sự tham gia của Á hậu Mâu Thủy, siêu mẫu Minh Tú trong Ban Cố vấn hứa hẹn mang đến nhiều bài học bổ ích cho các thí sinh.

Tập 8 sẽ là bài kiểm tra mà chương trình Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 đặt ra cho thí sinh về sự khỏe khoắn, làm chủ chuyển động cơ thể và thể hiện sự tự tin, quyến rũ của mình. Thử thách lần này không chỉ đòi hỏi thí sinh có một thể lực tốt mà còn phải vận dụng sự tư duy, sáng tạo để bứt phá giành lấy vị trí dẫn đầu.

Trong thử thách quay clip viral cho nhãn hàng thời trang, các thí sinh được dancer Nhật Anh hướng dẫn những động tác nhảy theo các phong cách khác nhau. Tuy nhiên, không phải thí sinh nào cũng có thể nhảy tốt. Thí sinh Trần Thị Ngọc Trúc (SBD 247) phải thừa nhận: "Em hơi bị bối rối, tại vì em là một người không hề biết nhảy!". Hoa hậu H’Hen Niê đã lên tiếng động viên các thí sinh: "Nó không phải nằm trong khả năng của mình, nhưng mà mình cứ diễn!".

H’Hen Niê trở lại tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” với mái tóc ấn tượng - Ảnh 1.

Tập 8 còn có sự tham gia của Á hậu Mâu Thủy và siêu mẫu Minh Tú trong phần thử thách chụp hình quảng cáo. Giữ vai trò cố vấn, cả hai sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích để các thí sinh hoàn thành tốt phần thi theo đúng tiêu chí, tinh thần của nhãn hàng nhưng không được mất đi thần thái của một hoa hậu. Trong lúc hướng dẫn thí sinh, Á hậu Mâu Thủy đã không giữ được bình tĩnh và lên tiếng nhắc nhở: "Chị không muốn rằng các em diễn mà mentor khác vô chỉnh các em. OK? Rất là xấu hổ!". Tại sao Mâu Thủy lại gay gắt như vậy?

H’Hen Niê trở lại tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” với mái tóc ấn tượng - Ảnh 2.
H’Hen Niê trở lại tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” với mái tóc ấn tượng - Ảnh 3.
H’Hen Niê trở lại tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” với mái tóc ấn tượng - Ảnh 4.
H’Hen Niê trở lại tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” với mái tóc ấn tượng - Ảnh 5.
H’Hen Niê trở lại tập 8 “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019” với mái tóc ấn tượng - Ảnh 6.

Tập 8 chương trình truyền hình thực tế Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 với chủ đề "Tôi quyến rũ khoẻ đẹp" sẽ lên sóng vào lúc 21h10 thứ Sáu (22/11) trên kênh VTV9. 

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC