Ngày 17 Tháng 2, 2019 | 12:20 PM

H'Hen Niê chọn giày hơn 26 triệu đồng mix đồ dạo phố

  MỚI NHẤT

Hoa hậu gây ấn tượng bằng phong cách trẻ trung và khoẻ khoắn khi xuất hiện trên phố Mỹ.

Vào những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, HHen Niê đã có chuyến công tác tại Mỹ. Bên cạnh các hoạt động tham gia fashion week, gặp gỡ các hoa hậu của xứ sở cờ hoa, người đẹp không quên lưu lại những hình ảnh street style.
Vào những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, H'Hen Niê đã có chuyến công tác tại Mỹ. Bên cạnh các hoạt động tham gia fashion week, gặp gỡ các hoa hậu của xứ sở cờ hoa, người đẹp không quên lưu lại những hình ảnh street style.
Xuất hiện tại New York, HHen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả hâm mộ bởi phong cách khoẻ khoắn của một cô nàng tomboy.
Xuất hiện tại New York, H'Hen Niê nhận được nhiều lời khen ngợi của khán giả hâm mộ bởi phong cách khoẻ khoắn của một cô nàng tomboy.
Trang phục thể thao tông màu trắng đỏ được Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 phối hợp ăn ý cùng phụ kiện mắt kính và giầy đế thô hot trend.
Trang phục thể thao tông màu trắng đỏ được Hoa hậu Hoàn vũ VN 2017 phối hợp ăn ý cùng phụ kiện mắt kính và giầy đế thô hot trend.
Cùng diện set đồ áo hoodie, quần jogger vải nỉ nhưng mẫu giầy đế thô khiến HHen Niê ấn tượng hơn kiểu giầy sneaker dáng cơ bản.
Cùng diện set đồ áo hoodie, quần jogger vải nỉ nhưng mẫu giầy đế thô khiến H'Hen Niê ấn tượng hơn kiểu giầy sneaker dáng cơ bản.
HHen Niê là một hoa hậu luôn gây ấn tượng bằng vẻ đẹp thân thiện và có lối sống chân thật, khá bình dị. Vì thế cô khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi chọn mẫu giày hàng hiệu có giá hơn 26 triệu đồng để phối đồ dạo phố.
H'Hen Niê là một hoa hậu luôn gây ấn tượng bằng vẻ đẹp thân thiện và có lối sống chân thật, khá bình dị. Vì thế cô khiến nhiều khán giả ngạc nhiên khi chọn mẫu giày hàng hiệu có giá hơn 26 triệu đồng để phối đồ dạo phố.
Giầy sneaker đế thô là một trong những xu hướng hot nhất mùa thời trang 2018, thương hiệu Louis Vuitton cũng nhanh chóng cho ra nhiều sản phẩm đốn tim các fashionista.
Giầy sneaker đế thô là một trong những xu hướng hot nhất mùa thời trang 2018, thương hiệu Louis Vuitton cũng nhanh chóng cho ra nhiều sản phẩm 'đốn tim' các fashionista.
Giầy đế thô còn được gọi băng cái tên thân thuộc là giày ông già, bởi đây là trào lưu thịnh hành từ những năm 70.
Giầy đế thô còn được gọi băng cái tên thân thuộc là 'giày ông già', bởi đây là trào lưu thịnh hành từ những năm 70.
Phụ kiện với phần đế khủng, cấu trúc độc đáo ở phần lượn sóng nơi đế giày được nhiều bạn trẻ và ngôi sao Việt yêu thích.
Phụ kiện với phần đế 'khủng', cấu trúc độc đáo ở phần lượn sóng nơi đế giày được nhiều bạn trẻ và ngôi sao Việt yêu thích.
Mẫu giày hot trend này thường được chọn để phối cùng jeans, váy ngắn và hoàn hảo nhất là mix cùng những bộ cánh theo phong cách thể thao.
Mẫu giày hot trend này thường được chọn để phối cùng jeans, váy ngắn và hoàn hảo nhất là mix cùng những bộ cánh theo phong cách thể thao.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC