Ngày 20 Tháng 5, 2020 | 08:22 AM

"Hẹn ăn trưa": Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình

  MỚI NHẤT

Nam khách mời 40 tuổi của show "Hẹn ăn trưa" khiến cô gái hoảng hốt vì dễ bị lừa tiền, tóc hơi ít, miệng lại còn có mùi lạ.

Tập 183 của chương trình Hẹn ăn trưa sẽ lên sóng vào ngày 20/5. Mới đây, ekip sản xuất Hẹn ăn trưa đã hé lộ đoạn giới thiệu về 2 khách mời sẽ xuất hiện số phát sóng lần này.

Nhân vật nam tên là Lê Văn Sang (40 tuổi), nữ khách mời là Ngọc Thà (23 tuổi) hiện đang sống với ba mẹ ở TP.HCM. Còn anh Sang, tuy đã 40 tuổi nhưng lại tự nhận tính cách có phần trẻ con, anh hiện đang kinh doanh quán cà phê và độc lập về kinh tế.

Hẹn ăn trưa: Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình - Ảnh 1.

Anh Văn Sang và chị Ngọc Thà.

Trong quá trình trò chuyện, anh Sang bộc lộ sự chân thật, thẳng thắn, thậm chí cách chia sẻ quan điểm còn có phần ngô nghê. Anh Sang kể bản thân không có nhiều tật xấu, nếu có vợ thì chắc chắn sẽ dành thời gian để chăm sóc, yêu thương và bảo vệ hết lòng.

Anh Sang có sở thích đeo vàng, có tầm 2 cây vàng thì anh Sang đeo hết lên người. Sau đó, anh Sang còn chụp ảnh đăng lên Zalo. Cũng từ đó, anh Sang mới quen biết các một vài cô bạn gái. Có lần anh Sang đưa cô bạn gái về nhà chơi nhưng sau đó lại xảy ra sự cố liên quan đến tiền bạc.

Hẹn ăn trưa: Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình - Ảnh 2.

Cặp đôi sẽ xuất hiện trong tập 183 của show mai mối ăn khách "Hẹn ăn trưa".

Khi MC Cát Tường hỏi rằng có bị ai lừa tiền chưa, anh Sang vô tư đáp rằng: "Em bị rồi. Nó không chỉ lừa mà nó còn lấy luôn, số tiền là hơn 40 triệu. Số em không có vợ nên gặp toàn gì đâu không à. Mình là thanh niên thì chuyện dắt bạn gái về nhà ăn cơm cũng là bình thường thôi. Ai ngờ". Được đà hỏi tới, Cát Tường nói ngay có phải anh Sang dắt cô gái về nhà vì có "ý đồ xấu" gì hay không, lập tức nam khách mời trả lời anh chẳng có ý đồ gì cả, chỉ là dắt về chơi thôi.

Hẹn ăn trưa: Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình - Ảnh 3.

Anh Văn Sang.

Hẹn ăn trưa: Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình - Ảnh 4.

MC Cát Tường.

Hẹn ăn trưa: Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình - Ảnh 5.

Chị Ngọc Thà.

Về phần Ngọc Thà, nữ khách mời dường như chẳng có ấn tượng ban đầu tốt đẹp về anh Sang. Chị bày tỏ sự thất vọng bởi anh Sang chẳng được như mong đợi. Ngoài ra, Ngọc Thà còn kể những điều không thích ở anh Sang là đầu hói, miệng có mùi hôi và gương mặt hơi buồn. Thêm nữa, vì trong quá khứ anh Sang từng bị lừa tiền nên nó cũng ảnh hưởng đến tâm lý của nữ khách mời. "Em chưa từng bị lừa dối, em không thích như vậy. Nếu quen ai mà chưa xác định rõ thì em sẽ không như thế đâu". Lập tức, Cát Tường nhận xét rằng: "Nói chung là anh này chưa cẩn trọng lắm".

Vì cặp đôi này tạo cảm giác quá mông lung nên ngay khi ekip sản xuất Hẹn ăn trưa công bố thông tin, khán giả đã tranh luận rộn ràng. Nhiều người cho rằng nam khách mời có quá nhiều điểm chưa được nên bị cô gái chê cũng là lẽ thường. Bên cạnh đó, cũng có khán giả cho rằng nam khách mời quá dễ thương, hiền lành, tuy có vẻ ngô nghê nhưng anh Sang thực sự là người tốt.

Hẹn ăn trưa: Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình - Ảnh 6.
Hẹn ăn trưa: Ái ngại khi nam khách mời 40 tuổi thích đeo vàng bị nữ chính chê hói đầu, hôi miệng ngay trên truyền hình - Ảnh 7.

Ấn tượng ban đầu có vẻ tệ, đi hẹn hò mà toàn bị chê bai, lẽ nào nam khách mời sẽ phải ra về trắng tay? Thêm đó, vì cách nhau đến 17 tuổi, khả năng anh Sang tán tỉnh được chị Ngọc Thà cũng không cao vì gặp trở ngại lớn. Để biết chuyện mai mối cho cặp đôi đi đến kết cục nào, đón xem Hẹn ăn trưa tập 182 phát sóng vào ngày 20/5.

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC