Ngày 27 Tháng 10, 2019 | 07:10 AM

Hậu thẩm mỹ, Việt Anh bảnh bao xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới

Sau một thời gian gây xôn xao bởi ngoại hình mới khi trở về từ Hàn Quốc, nam diễn viên Việt Anh đã xuất hiện tại buổi họp báo ra mắt bộ phim mới "Sinh tử".

Trong bộ phim truyền hình mới lấy đề tài chính luận gai góc và trực diện, Việt Anh vào vai Mai Hồng Vũ, một doanh nhân nhanh nhạy làm kinh tế, đầu tư nhiều dự án bất động sản, khai khoáng mỏ và đặc biệt tài giỏi ở khả năng kết nối quan hệ với nhiều nhân vật quan chức, dân làm kinh doanh, ngân hàng…

Xuất hiện trong bộ phim mới, Việt Anh không chỉ khiến khán giả chờ đón về nhân vật lần này mà anh đảm nhận mà còn khiến nhiều người tò mò về ngoại hình mới. Thời gian gần đây, Việt Anh gây xôn xao khi sang Hàn Quốc để phẫu thuật thẩm mỹ.

Sau khi về nước, một số hình ảnh về gương mặt khác lạ của nam diễn viên đã được lan truyền khiến nhiều người cảm thấy vô cùng lạ lẫm và tiếc nuối với ngoại hình cũ đã vốn rất điển trai của Việt Anh.

Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên cũng trấn an người hâm mộ về việc mình chỉ can thiệp một phần và gần như vẫn giữ được các nét cũ của khuôn mặt. Anh cũng không khác đến mức không nhận ra như trong các bức ảnh trên mạng.

Và xuất hiện trong buổi họp báo ra mắt bộ phim mới, Việt Anh cho thấy một ngoại hình bảnh bao và lịch lãm của mình. Nam diễn viên cũng cười nói và trò chuyện vô cùng tự nhiên và vui vẻ.

Một số hình ảnh mới nhất của Việt Anh:

Hậu thẩm mỹ, Việt Anh bảnh bao xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới - Ảnh 1.
Hậu thẩm mỹ, Việt Anh bảnh bao xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới - Ảnh 2.
Hậu thẩm mỹ, Việt Anh bảnh bao xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới - Ảnh 3.
Hậu thẩm mỹ, Việt Anh bảnh bao xuất hiện tại họp báo ra mắt phim mới - Ảnh 4.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC