Ngày 2 Tháng 10, 2018 | 12:20 PM

Hậu Duệ Mặt Trời tập 5-6: Từ chối 'lên giường' với giám đốc, Khả Ngân bị đưa ngay ra đảo hoang cùng người yêu

  MỚI NHẤT

Từ thời điểm chương trình Hội thảo sức khỏe được lên sóng, Hoài Phương bỗng nhiên trở thành một ngôi sao trong ngành y và được nhiều người để ý, trong đó có cả vị cấp trên háo sắc của cô.

Trong tập 5 - 6 Hậu Duệ Mặt Trời, đội đặc nhiệm NH1 nhận nhiệm vụ đi tập huấn 8 tháng tại một hòn đào nhỏ. Sau khi nghe lệnh, Duy Kiên (Song Luân) đã tranh thủ tới tìm Hoài Phương (Khả Ngân) để báo tin.

Teaser Hậu Duệ Mặt Trời tập 5-6

Tuy nhiên, còn chưa kịp nói với người yêu chuyện mình sắp đi xa thì anh đã phải đối mặt với sự chất vấn của Hoài Phương về công việc của mình. Mặc dù rất muốn bạn gái thông cảm nhưng Duy Kiên lại không thể thực sự tiết lộ bí mật quốc gia. Bản thân Hoài Phương cảm thấy quan điểm và tư tưởng của 2 người quá khác nhau. Cô đề nghị chấp dứt mối quan hệ với Duy Kiên và rời đi dù trong lòng vẫn luôn không nỡ.

Và rồi từ hôm đó, hộ không còn gặp hay liên lạc với nhau nữa. Duy Kiên cùng đồng đội ra đảo Hải Phong để tập huấn, còn Hoài Phương tiếp tục với công việc và làm bác sĩ tư vấn cho chương trình Hội thảo sức khỏe.

Nhờ có kiến thức chuyên môn vững vàng cộng thêm nhan sắc xinh đẹp, Hoài Phương có rất nhiều fan hâm mộ kể từ khi chương trình phát sóng. Cũng chính vì thế mà tai họa lại rình rập cô. Một vị giám đốc bệnh viện mới li dị vợ đã mời Hoài Phương đi ăn tối. Thế nhưng khi Hoài Phương tới chỗ hẹn thì ngài giám đốc này đã lộ rõ bản chất háo sắc của mình. Tức giận vì không được tôn trọng, Hoài Phương đã hất ngay một ly rượu vào mặt ông ta rồi bỏ về.

Hậu quả của hành động này là Hoài Phương đã được đưa vào danh sách đi tình nguyện tại đảo Hải Phong. Thực chất thì chẳng có bác sĩ nào muốn "ngồi" vào danh sách này vì địa điểm tình nguyện là một nơi nghèo nàn, điều kiện sống khắc nghiệt và toàn là bệnh tật.

Về phía Duy Kiên, mặc dù đã rất lâu không liên lạc với Hoài Phương nhưng anh vẫn không quên được người con gái ấy. 6 tháng trôi qua kể từ ngày xa nhau, một ngày anh bỗng nhận được lệnh đi tiếp đón một đoàn bác sĩ tình nguyện. Tình cờ, trong danh sách ấy có tên của Hoài Phương. Dù không thể hiện ra mặt nhưng trong lòng anh có lẽ vẫn rất mong đến ngày này.

Tập 7-8 Hậu Duệ Mặt Trời sẽ lên sóng vào 20h00 tối ngày 06/10 trên kênh VTC3.

Theo Đại đoàn kết

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC