Ngày 11 Tháng 9, 2015 | 02:29 PM

Hàng loạt các sao Việt tham dự Trung thu "Chia sẻ hạnh phúc"

Hàng loạt các sao Việt tham dự Trung thu "Chia sẻ hạnh phúc"
  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Đêm hội Trung thu và trao giải cuộc thi làm lồng đèn sẽ được diễn ra vào lúc 18h ngày 27/9 tại sảnh chính của Tràng Tiền Plaza (TTP), do Báo Văn nghệ và TTP tổ chức.

Các em nhỏ và khách tham dự sẽ được chiêm ngưỡng màn biểu diễn nghệ thuật truyền thống như muá lân sư rồng, chị Hằng & chú cuội, cùng các màn biểu diễn ảo thuật đặc sắc, trình diễn thời trang của các bé thiếu nhi trong các trang phục của các thương hiệu nổi tiếng.

Đặc biệt đêm hội còn có sự tham dự của các ca sĩ nỗi tiếng: Thái Thùy Linh, Minh Quân, màn trình diễn của các em nhỏ trong nhóm Doremi và các tiết mục khác, hứa hẹn một đêm Trung thu vui vẻ, hạnh phúc và đầy ý nghĩa dành tặng cho các em nhỏ và gia đình.

Toàn bộ số đèn lồng đã được làm trong cuộc thi làm lồng đèn sẽ được dành tặng cho các trẻ em nghèo của thành phố trong đêm trung thu này.

Với chủ đề “Sẻ chia Hạnh phúc” TTTM Tràng Tiền Plaza muốn làm cầu nối và đóng góp mang lại hạnh phúc cho các trẻ em nghèo trong mùa Trung thu với việc dành tặng 200 suất học bổng thông qua Sở Lao động Thương binh và Xã hội của Hà nội và tài trợ cho Cuộc thi làm đèn lồng, Triển lãm đồ chơi Trung thu & Đêm hội Trung thu do Báo Văn nghệ tổ chức.

Lịch trình cụ thể như sau:

-     14 giờ, thứ 7 các ngày 12, 19 và 26 /09/2015: tại TTTM Tràng Tiền, các gia đình hội viên của TTP sẽ cùng nhau thi làm đèn lồng với sự hướng dẫn của các nghệ nhân đèn lồng nổi tiếng và sự tham dự của các gia đình nghệ sĩ, người mẫu, người nỗi tiếng như mẹ con Vân Hugo, mẹ con Thúy Hằng, cha con nghệ sĩ hài Quang Thắng……cũng như của các gia đình khách mời khác để làm lồng đèn trao tặng cho trẻ em nghèo của thành phố Hà nội vào dịp Trung thu năm nay.

Mỗi tuần, các gia đình tham dự sẽ được các nghệ nhân hướng dẫn cách làm lồng đèn, sau đó Ban giám khảo gồm Phó Tổng Biên tập Báo Văn nghệ & các nghệ nhân sẽ tìm ra chủ nhân của 3 chiếc đèn đẹp nhất tuần để vào trung kết và trao giải vào đêm Gala Trung thu tại Tràng Tiền Plaza vào ngày 27/9 để trao giải cho 02 gia đình có đèn lồng được Nghệ nhân và Ban giám khảo đánh giá xuất sắc nhất cuộc thi. Và trao tặng 02 chiếc xe đạp Rennrad 18.

-    Ngày 24, 25 & 26/09/2015: các cháu và khách tham quan sẽ được tìm hiểu về văn hóa cổ truyền của các nước trong khu vực và Việt nam qua các sản phẩm đồ chơi truyền thống do báo Văn nghệ phối hợp cùng các Đại sứ quán tổ chức.

Thanh Loan

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC