Ngày 8 Tháng 8, 2019 | 11:10 AM

Giọng hát Việt nhí: Linh Đan, Hồng Thúy - Cặp thí sinh sở hữu tiết mục triệu view

  MỚI NHẤT

Tính tới thời điểm này, Linh Đan và Hồng Thúy là hai thí sinh có tiết mục gây sốt nhất tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí.

Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2019 đã mang đến cho khán giả những phần trình diễn vô cùng xuất sắc. Trong đó, hai tiết mục gây dấu ấn mạnh mẽ là Rise up của Vũ Linh Đan và Đi đâu để thấy hoa bay của Vương Hồng Thúy. Tính tới thời điểm này, cả hai tiết mục đã có 1 triệu lượt xem trên kênh Youtube của chương trình.

Giọng hát Việt nhí: Linh Đan, Hồng Thúy - Cặp thí sinh sở hữu tiết mục triệu view - Ảnh 1.

Cô bé Linh Đan (giữa)

Linh Đan được nhận xét là thí sinh có những nốt luyến láy đẹp và có khả năng phát âm tiếng Anh chuẩn nhất từ đầu chương trình đến nay. Không những hát hay mà Linh Đan còn có ngoại hình xinh xắn, sáng sân khấu và tính cách vô cùng đáng yêu. Phần thể hiện của Linh Đan xuất sắc nhận được sự lựa chọn của cả 3 đội HLV và cùng lúc đó, hai đội HLV Hương Giang - Dương Cầm và đội HLV Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương đều sử dụng quyền chặn của mình đối với đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Giọng hát Việt nhí: Linh Đan, Hồng Thúy - Cặp thí sinh sở hữu tiết mục triệu view - Ảnh 2.

Thí sinh Hồng Thúy (giữa)

Bên cạnh Linh Đan, Vương Hồng Thúy, 10 tuổi, đến từ Hà Nội, thể hiện ca khúc Đi đâu để thấy hoa bay, cũng là một thí sinh đặc biệt của vòng Giấu mặt. Bằng giọng hát truyền cảm, ngay ở câu hát đầu tiên cô bé đã chinh phục được Lưu Thiên Hương - Ali Hoàng Dương. Sau đó, hai đội còn lại cũng bấm chọn để quay ghế, nhưng đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh đã bị Lưu Thiên Hương bấm chặn. Vương Hồng Thúy cũng là thí sinh đầu tiên sử dụng quyền phá chặn để về đội Phạm Quỳnh Anh - Dương Khắc Linh.

Tiết mục của cô bé Vương Hồng Thúy đã lọt vào top 24 trending của Youtube và đạt hơn 1 triệu lượt xem. Đây cũng là tiết mục được yêu thích nhất trong tập 3 vòng Giấu mặt.

Tập 4 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt nhí 2019 được phát sóng vào 21h15 ngày 10/8/2019 trên kênh VTV3.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC