Ngày 21 Tháng 2, 2020 | 12:00 PM

Gia đình 4.0: Thông chính thức cầu hôn Chiều, Sáng bắt quả tang tại trận

Trong tập phim "Mẹ ơi! Về nhà mẹ nhé" phát sóng mới đây trên VTV2, Thông đã chính thức cầu hôn Chiều sau bao ngày giăng bẫy.

Những hiểu lầm, cãi vã giữa hai vợ chồng Sáng (NSƯT Đức Khuê) và Chiều (Thanh Hương) mỗi lúc một thường xuyên. Mỗi lần chạm mặt nhau là một lần tranh cãi nảy lửa. Trong tập phim Gia đình 4.0 mới phát sóng, Sáng nghiến răng đập phá đồ đạc vì nghi ngờ vợ, còn Chiều không ngại dùng từ thậm tệ chê chồng.

"Anh nghĩ bao năm nay, đồng lương của anh đủ nuôi sống gia đình này à?" - Chiều mắng chồng thậm tệ - "Anh Thông có ơn, anh nghĩ xấu về anh ấy, anh không xấu hổ à?".

Gia đình 4.0: Thông chính thức cầu hôn Chiều, Sáng bắt quả tang tại trận - Ảnh 1.

Lời lẽ xúc phạm của vợ chạm vào lòng tự ái của anh Sáng. Anh thẳng thừng tuyên bố: "Cô có 2 lựa chọn, một là tôi và các con, hai là thằng Thông". Sau đó, Chiều đã lập tức bỏ nhà ra đi vài ngày không về. Chưa khi nào Chiều bỏ nhà đi lâu như vậy.

Gia đình 4.0: Thông chính thức cầu hôn Chiều, Sáng bắt quả tang tại trận - Ảnh 2.

Trong khi Chiều ở liền mấy ngày cơ quan không về nhà thì Sáng vẫn mê mải với những thí nghiệm, sáng chế hi vọng sẽ bán được tiền giúp gia đình giảm gánh nặng cơm áo gạo tiền. Chiều buồn bã, cô đơn ở cơ quan. Thông nhân cơ hội này lấn tới, thường xuyên gọi điện thăm hỏi, thậm chí là hẹn Chiều ra quán cà phê để mang nhẫn cầu hôn.

Gia đình 4.0: Thông chính thức cầu hôn Chiều, Sáng bắt quả tang tại trận - Ảnh 3.

Thông dùng lời lẽ cảm thông, đường mật cùng chiếc nhẫn đắt tiền cầu hôn Chiều. Dù hơi bất ngờ trước hành động và lời nói của Thông nhưng nhiều khán giả vẫn thắc mắc về thái độ lưỡng lự không dứt khoát của Chiều. Trớ trêu thay, đúng lúc ấy, Sáng bắt gặp cảnh cầu hôn và bỏ đi ngay lập tức.

Gia đình 4.0: Thông chính thức cầu hôn Chiều, Sáng bắt quả tang tại trận - Ảnh 4.

Liệu Chiều có chút cảm tình nào với Thông, hơn mức bạn bè sau khi được cầu hôn? Nếu vẫn một lòng yêu chồng thương con, Chiều sẽ đối mặt với Sáng ra sao khi mà tình ngay lý gian, bị Sáng bắt quả tang Thông cầu hôn tại trận? Một kẻ mưu mô, gian trá như Thông chắc chắn chưa dừng tay lại sau "nước cờ" cầu hôn này, hắn sẽ làm gì tiếp theo?

Gia đình 4.0: Thông chính thức cầu hôn Chiều, Sáng bắt quả tang tại trận - Ảnh 5.

Các diễn biến kịch tính của phim sitcom tâm lý Gia đình 4.0 sẽ tiếp tục phát sóng trên VTV2 vào lúc 20h10 thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC