Ngày 5 Tháng 8, 2019 | 02:37 PM

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) bị vợ nghi ngờ có con riêng

  MỚI NHẤT

Một ngày đẹp trời, anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) hỏi vợ: "Em có muốn thêm một đứa con không?". Và chị Chiều bắt đầu nghi ngờ từ đó.

Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) nổi tiếng màn ảnh nhỏ của "Gia đình 4.0" là "đội vợ lên đầu". Thẻ ATM, tiền bạc, thời gian… của anh đều bị quản lý chặt chẽ từng chút một. Chị Chiều (DV Thanh Hương) vốn hay nổi cơn tam bành khi ghen nên anh Sáng chẳng mấy khi chọc vào tổ kiến lửa.

Thế mà trong tập phim Anh trai của Thu Đông thuộc series phim sitcom Gia đình 4.0 sắp lên sóng, anh Sáng lại "cả gan", "liều mạng" liên tiếp gieo rắc cho vợ những hoài nghi về việc có bồ, có con con riêng.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) bị vợ nghi ngờ có con riêng - Ảnh 1.

Anh Sáng hỏi chị Chiều về việc có thêm một đứa con.

Sự việc bắt đầu bằng câu hỏi anh Sáng bất ngờ hỏi chị Chiều về việc muốn có thêm con không, lại là một đứa con mà chị không cần bầu bí. Tương tự, anh cũng hỏi Thu Đông về việc muốn có thêm anh trai không.

Nhất cử nhất động của anh, qua con mắt chị Chiều thời gian gần đây luôn luôn vội vàng, lấm lét như đi gặp bí mật ai đó thường xuyên, nhất định không cho chị Chiều đi cùng.

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) bị vợ nghi ngờ có con riêng - Ảnh 2.

Luôn có một người bí ẩn thường xuyên theo dõi Thu Đông.

Chị Chiều hỏi trực tiếp chồng không được. Ngày ngày nghi ngờ nảy sinh khó chịu nên đã thuê thám tử điều tra. Để tiết kiệm, chị Chiều thuê một anh thám tử chưa có kinh nghiệm. Liệu anh chàng này có giúp chị thêm manh mối gì đáng giá hay không?

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) bị vợ nghi ngờ có con riêng - Ảnh 3.

Dịch vụ thám tử điều tra mà chị Chiều sử dụng.

Trong một diễn biến khác, Thu Đông tham gia cuộc thi tiếp sức ở trường nhưng vì cậu chạy kém nên bị bạn coi thường. Đêm về cậu hay mơ bị đánh đòn, ăn hiếp. Chưa khi nào cậu khao khát có một anh trai như lúc này?

Thật trùng hợp, đây cũng là thời điểm xuất hiện một anh chàng lạ mặt thường đội mũ kín mặt theo dõi các hoạt động của Thu Đông. Liệu có điều gì nguy hiểm sắp xảy ra cho Thu Đông hay không? Người bí ẩn kia là ai mà lại muốn tiếp cận cậu như vậy?

Gia đình 4.0: Anh Sáng (NSƯT Đức Khuê) bị vợ nghi ngờ có con riêng - Ảnh 4.

Liệu thám tử mới vào nghề này có giúp chị Chiều điều tra ra thông tin bí mật gì của anh Sáng?

Hạnh phúc của gia đình anh Sáng liệu có bền chắc được qua những sóng gió của tập phim mới hay không? Tập phim Anh trai của Thu Đông lên sóng vào 20h10 tối nay (5/8) trên VTV2. Mời quý vị và các bạn quan tâm theo dõi!

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC