Ngày 24 Tháng 3, 2020 | 07:46 AM

"Ghen Cô Vy" của Min - Erik quá hot, dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau "bắt trend"

Ca khúc "Ghen Cô Vy" đang khiến cho không chỉ các fan Việt Nam mà cả nhiều nghệ sĩ quốc tế cũng "mê tít".

Cho đến thời điểm hiện tại, sức hút của ca khúc Ghen Cô Vy (Min và Erik thể hiện) cùng "vũ điệu rửa tay" trên toàn thế giới không cần phải bàn đến khi trở thành một niềm tự hào không hề nhỏ của khán giả Việt Nam.

Mới đây nhất, một đoạn video tổng hợp các phiên bản khác nhau của Ghen Cô Vy trên toàn thế giới được lan truyền trên mạng thu hút sự chú ý của nhiều người.

Tổng hợp các phiên bản Ghen Cô Vy trên toàn thế giới

Có thể thấy, cơn sốt Ghen Cô Vy đã "lan truyền" trên diện rộng khi nhà đài TVB của Hong Kong cũng đã cho phát đoạn clip với sự xuất hiện của bộ đôi Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều, cùng dàn nghệ sĩ thực hiện "vũ điệu rửa tay" trên nền nhạc "Ghen Cô Vy".

Ghen Cô Vy của Min - Erik quá hot, dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau bắt trend - Ảnh 1.

Lâm Dĩnh Đồng và Ngũ Phú Kiều cùng dàn nghệ sĩ TVB thực hiện vũ đạo rửa tay trên nền nhạc ca khúc Ghen Cô Vy.

Không riêng gì Dĩnh Đồng hay Phú Kiều, nam ca sĩ Đài Loan Jason Chen (Trần Dĩ Đồng) cũng nhanh chóng thực hiện ca khúc đang hot trend này với lời tiếng Anh và đặt tên là Washing Hand.

Ghen Cô Vy của Min - Erik quá hot, dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau bắt trend - Ảnh 2.

Ca sĩ Đài Loan Jason Chen cũng phát cuồng vì Ghen Cô Vy.

Không chỉ "gây sốt" ở Châu Á, Ghen Cô Vy cũng được các quốc gia ở châu Âu liên tục cover với các phiên bản khác nhau.

Chẳng hạn nhóm nhạc Mỹ The Good Morning Nags cũng đã nhanh chóng "bắt trend" ca khúc này. Trái với chất nhạc dance của bản gốc, phiên bản của The Good Morning Snags lại là một ca khúc mang âm hưởng Folk/Americana đậm chất đồng quê của nước Mỹ. Tuy nhiên, lời bài hát khi được dịch sang tiếng Anh vẫn giữ được nguyên vẹn ý nghĩa gốc của tiếng Việt.

Ghen Cô Vy của Min - Erik quá hot, dàn sao TVB cùng hàng loạt nghệ sĩ trên thế giới thi nhau bắt trend - Ảnh 3.

Ghen Cô Vy phát hành hôm hồi cuối tháng 2 do Min và Erik thể hiện. Đây là dự án tuyên truyền phòng chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế. Ngay sau khi phát hành, ca khúc này đã nhanh chóng lan tỏa trên toàn cầu và xuất hiện ở chương trình Last Week Tonight with John Oliver trên kênh HBO. Thậm chí, nhiều tờ báo, đài truyền hình tại Mỹ, Hàn Quốc, Ấn Độ còn gọi Ghen Cô Vy là "hiện tượng".

Phiên bản gốc ca khúc Ghen Cô Vy

Theo Trí thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC