Ngày 5 Tháng 10, 2018 | 02:20 PM

"Ghế không tựa" trở lại với nhiều đổi mới hấp dẫn

  MỚI NHẤT

Trở lại trên sóng VTV6, "Ghế không tựa" sẽ có nhiều đổi mới hấp dẫn khán giả truyền hình.

Thay đổi đầu tiên dễ nhận thấy của Ghế không tựa 2018 là sự xuất hiện của nhân vật Nút đỏ - đại diện cho khán giả truyền hình. Không chỉ được bố trí một khu vực riêng, nhân vật này còn có đặc quyền dừng cuộc trò chuyện của MC Công Tố và khách mời để thay khán giả bàn luận thêm về phần trò chuyện đó.

Nhân vật Nút đỏ và khách mời của chương trình Ghế không tựa
Nhân vật Nút đỏ và khách mời của chương trình "Ghế không tựa"

Bên cạnh nhân vật mới, cách tiếp cận khách mời của ê-kíp cũng có sự thay đổi. Thay vì khai thác con đường đến với thành công của các nhân vật nổi tiếng, ê-kíp sẽ lựa chọn một từ khóa phù hợp với nhân vật để lên kịch bản cho mỗi số Ghế không tựa. Cấu trúc chương trình khi đó chỉ còn 1 đến 2 câu chuyện chính nhưng được khai thác kỹ hơn.

Giữ nguyên tiết tấu nhanh và không khí trẻ trung vốn là đặc sản của Ghế không tựa, các phần trò chơi, thử thách hoặc clip tình huống trong chương trình được ê-kíp duy trì và làm mới.

Sau 4 số, ê-kíp sản xuất dự kiến sẽ có 1 số đặc biệt. Trong số này, thay vì trường quay, Ghế không tựa sẽ ghi hình ở không gian bên ngoài, gần gũi với nhân vật. Khán giả khi đó sẽ có nhiều cơ hội đến gần với nhân vật nổi tiếng mà mình yêu mến.

Khách mời đầu tiên đến với Ghế không tựa 2018 là diễn viên Bảo Thanh, sau đó sẽ là nhóm nhạc O Plus, diễn viên Lan Phương và cầu thủ Xuân Trường. Số đầu tiên của Ghế không tựa 2018 sẽ lên sóng vào 21h30 hôm nay (5/10) trên kênh VTV6 .

Theo VTV

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC