Ngày 10 Tháng 10, 2018 | 04:30 PM

Gạo nếp gạo tẻ tập 69: Bắt gặp vợ tình tứ với trai lạ giữa đường, Kiệt lao vào đánh Hân sấp mặt rồi đòi li dị

  MỚI NHẤT

Sau khi nhận được 'tối hậu thư' của chồng, Hân vẫn ngoan cố không chịu chấm dứt quan hệ với Hùng và bị Kiệt bắt được.

Trong tập 69 Gạo nếp gạo tẻ, dường như mối quan hệ giữa Kiệt (Trung Dũng) và Hân (Thúy Ngân) cũng đi đến cuối. Nhiều lần nghi ngờ vợ có mối quan hệ ngoài luồng, Kiệt đều tự nhủ bản thân nhắm mắt cho qua.

Thậm chí khi chính tay bắt được vợ gọi điện thoại cho Hùng (Quốc Trường), anh cũng chỉ gọi vợ ra cảnh cáo chứ không làm rùm beng lên vì muốn giữ hạnh phúc gia đình để 2 đứa con có một mái ấm đầy đủ. Vậy mà Hân dường như không bao giờ biết đủ, cô vẫn luôn thử thách tính nhẫn nại của chồng mình, sẵn sàng bỏ qua 2 đứa con và liên tục yêu cầu Kiệt li dị. Thế nên lần này, có lẽ cô sẽ thật sự đạt được mong muốn của mình.

Có một lần đi chơi với Hùng, Hân đang sung sướng ca tụng người tình lên mây vì độ ga lăng của gã thì bị Kiệt đi qua chứng kiến. Kiệt lao vào đấm Hùng và cho Hân một cái tát như trời giáng.

Anh thậm chí còn đồng ý ly hôn vì không chấp nhận nổi cảnh người phụ nữ đầu gối tay ấp hàng đêm lại dám tình tứ với kẻ khác ngay giữa thanh thiên bạch nhật. Liệu lần này vợ chồng Kiệt có thật sự chia tay?

Đón xem tập 69 Gạo nếp gạo tẻ phát sóng lúc 20h00 tối nay (10/10) trên kênh HTV2.

Theo Đại đoàn kết

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC