Ngày 26 Tháng 10, 2016 | 06:21 PM

"Gái một con" Kim Tuyến bị ma nữ đeo bám trong phim kinh dị ‘Hình nhân’

  MỚI NHẤT

Do những mờ ám trong quá khứ, nhân vật Hương của Kim Tuyến ở bộ phim kinh dị mới luôn bị một ma nữ áo trắng, tóc dài bám đuổi.

Hình nhân là tác phẩm kinh dị mới của điện ảnh Việt Nam, với sự tham gia diễn xuất của vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh, Hòa Minzy, Dustin Nguyễn, Mạc Văn Khoa, NSƯT Chánh Tín và Kim Tuyến.

Chuyện phim xoay quanh bộ ba Thư (Trương Quỳnh Anh), Quân (Mạc Văn Khoa) và Hạnh (Hòa Minzy) của lớp nhạc viện K22. Sau khi giáo viên chủ nhiệm cũ tạm nghỉ việc, thầy Hùng (Dustin Nguyễn) được chọn làm người thay thế.


Poster đầu tiên của bộ phim Hình nhân. Ảnh: CGV.

Poster đầu tiên của bộ phim Hình nhân. Ảnh: CGV.

Nhưng ngay trong lần đầu đứng lớp, thầy Hùng chết lặng khi thấy Thư trông y hệt Linh - người yêu cũ đã qua đời cách đây 15 năm. Biết chuyện, vợ của thầy Hùng là Hương (Kim Tuyến) tỏ ra cực kỳ khó chịu. Đó cũng là lúc ba bạn trẻ phát hiện ra một hình nhân được giấu bí mật ngay trong lớp học.

Đoạn trailer đầu tiên của Hình nhân tập trung vào nhân vật Hương của Kim Tuyến. Dường như giữa Hương và hồn ma trong phim có một mối ân oán nào đó trong quá khứ, khi cô luôn luôn bị ma nữ đeo bám dai dẳng: từ giữa đường cao tốc cho đến phòng khách, từ nhà vệ sinh cho tới phòng ngủ…

Song, Hương không chịu buông xuôi. Cô tìm đủ mọi cách để trừ khử ma nữ bí ẩn, thậm chí còn “dọa ngược” cả thế giới tâm linh bằng câu nói “Tao cho mày hù tao lần này là lần cuối cùng”, để có thể giữ kín những bí mật mà mình đang cất giấu.


Nhân vật Hương của Kim Tuyến tỏ ra khá thú vị khi còn dám dọa ngược lại cả ma. Ảnh: CGV.

Nhân vật Hương của Kim Tuyến tỏ ra khá thú vị khi còn dám dọa ngược lại cả ma. Ảnh: CGV.

Nói về nhân vật Hương trong Hình nhân, Kim Tuyến cho biết: “Đây là một người đàn bà độc ác mà đoạn trailer chưa thể lột tả được hết. Nhưng xét cho cùng, cô ấy chỉ bất chấp thủ đoạn để bảo vệ hạnh phúc của bản thân.

Cô ta là kiểu người yêu tận cùng, hận đến tận xương tủy, sẵn sàng làm tất cả để có được người mình yêu. Hương đáng trách, nhưng cũng không kém phần đáng thương”.

Kim Tuyến là một trong những người cuối cùng nhận lời tham gia Hình nhân, bởi cô chỉ đặt bút ký hợp đồng đúng 10 ngày trước khi phim khởi quay. Nữ diễn viên tiết lộ sự phức tạp về mặt cảm xúc của nhân vật Hương đã khiến cô đi đến quyết định cuối cùng.

Sau Ngủ với hồn ma (2015), Hình nhân là bộ phim điện ảnh tiếp theo thuộc thể loại kinh dị mà Kim Tuyến góp mặt. Song, cô không có ý định trở thành “nữ hoàng phim kinh dị Việt”, và cho rằng mọi chuyện xảy ra khá tình cờ.

“Sở trường của tôi là diễn nội tâm, còn gương mặt cũng hơi hợp với phim kinh dị. Có lẽ vì thế các đạo diễn đã chọn tôi”, cô nói.

Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC