Ngày 1 Tháng 1, 2016 | 08:56 AM

Gái hai con Bằng Lăng bốc lửa ngày trở lại

  MỚI NHẤT

Sau 8 năm rời xa showbiz để ổn định cuộc sống với ông xã ngoại quốc, cựu người mẫu đã tái xuất.

 

Từ khi kết hôn, Bằng Lăng dừng hẳn sự nghiệp nghệ thuật để theo chồng ra nước ngoài sinh sống, ban đầu là Thái Lan và hiện tại là Mỹ. Ông xã người Đức của cựu người mẫu là Phó chủ tịch đối ngoại phụ trách khu vực châu Mỹ Latin và các nước Nam Á của một tập đoàn sản xuất hàng tiêu dùng nên khá bận rộn, thường xuyên đi công tác. Bằng Lăng đã quen với sự vắng mặt của chồng. Cô chỉ ở nhà toàn tâm toàn ý chăm sóc hai con Oskar (6 tuổi), Caspar (4 tuổi) cho ông xã làm việc.

 

Môi trường sống tại Mỹ có sự khác biệt lớn so với Việt Nam nên Bằng Lăng mất thời gian dài mới có thể hòa nhập. Mỗi ngày, cô đều dậy sớm lo cho hai con ăn sáng rồi đưa đến trường. Cũng như nhiều bà mẹ khác, Bằng Lăng thích tham gia các hoạt động công ích tại trường như làm việc trong thư viện, nhà ăn. Cô giải thích rằng, chỉ cần ở gần các con là cô cảm thấy vui.

 

Rời xa showbiz đã 8 năm nhưng cựu người mẫu canh cánh nỗi nhớ nghề và mong muốn được trở lại đóng phim. Cô nói, khi tới những nơi có người Việt, họ vẫn nhận ra cô từng đóng phim 'Gái nhảy'. Mùa hè vừa qua, Bằng Lăng có chuyến về nước thăm người thân, gia đình, đồng thời tìm kiếm kịch bản phù hợp để tái xuất.

 

Dù sống ở nước ngoài nhưng gái hai con vẫn giữ liên lạc với bạn bè thân như Xuân Lan, Thân Thúy Hà, Thanh Hằng, Kim Hồng, Ngọc Nga...
Dù sống ở nước ngoài nhưng 'gái hai con' vẫn giữ liên lạc với bạn bè thân như Xuân Lan, Thân Thúy Hà, Thanh Hằng, Kim Hồng, Ngọc Nga...

 

Trong thời gian ở Sài Gòn, Bằng Lăng đã thực hiện chùm ảnh, khoe thân hình bốc lửa với ba vòng sexy. Không ít người ngưỡng mộ diễn viên 'Nữ tướng cướp' khi cô vẫn giữ được vẻ trẻ trung và vóc dáng lý tưởng sau nhiều năm không làm nghề.

 

Theo Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC