Ngày 10 Tháng 8, 2015 | 07:08 AM

Dương Hoàng Yến dự sinh nhật Hoàng hậu Thái Lan

  MỚI NHẤT

Dân trí Nữ ca sĩ Dương Hoàng Yến vừa vinh dự trở thành nghệ sĩ Việt Nam duy nhất nhận được lời mời của Hoàng gia Thái Lan, tham gia chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Sirikit.

duong-hoang-yen-1-of-10-73b89

Chương trình chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan - Sirikit do Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan, Bộ VHTT&DL Việt Nam phối hợp với Bộ Văn hóa Thái Lan, Tổng Cục du lịch Thái Lan và Văn phòng Nghệ thuật Đương đại & Văn hóa Thái Lan tổ chức ở Nhà Hát Lớn vào tối 8/8..

Nói về vinh dự được mời hát trong chương trình đặc biệt này, Dương Hoàng Yến chia sẻ: “Tôi cũng rất vinh dự nhận được lời mời và tham gia biểu diễn trong lễ chào mừng sinh nhật lần thứ 83 của Hoàng hậu Thái Lan”.

Dương Hoàng Yến biểu diễn tất cả 3 ca khúc trong chương trình này cùng ban nhạc Ruamsmai. Đây là ban nhạc tuổi teen nổi tiếng nhất Thái Lan, quy tụ các tài năng từ 12 đến 18 tuổi tới từ khắp nơi trên xứ Chùa Vàng.

duong-hoang-yen-3-of-10-14d60

Nữ ca sĩ mở đầu chuỗi thăng hoa của mình với ca khúc kinh điển "Greatest love of all" và gây bất ngờ cho những người bạn Thái Lan khi thể hiện nội lực, quãng giọng rộng cũng như thăng hoa ở những nốt cao.

Sau phần trình diễn của nghệ sĩ Thái Lan, Dương Hoàng Yến xuất hiện và thể hiện lại ca khúc “Adagio”, ca khúc từng được Dương Hoàng Yến trình diễn vô cùng xuất sắc tại Giọng Hát Việt. Trong lần biểu diễn này, nữ ca sĩ vẫn tạo nên được một tiết mục đỉnh cao, hài hòa giữa kỹ thuật điêu luyện và cảm xúc. Nữ ca sĩ nhận được những tràng vỗ tay không ngớt.

Ca khúc thứ 3 cô thể hiện là “60 năm cuộc đời” (Y Vân) hát cùng ca sĩ Thái Lan phiên bản Anh - Việt.

duong-hoang-yen-4-of-10-8e6ad

Chia sẻ sau khi chương trình kết thúc, Dương Hoàng Yến nói: “Tôi bất ngờ với tài năng của các nghệ sĩ Thái Lan, đặc biệt là Ruamsmai. Trình độ biểu diễn và độ tự tin của họ đã đạt đến tầm quốc tế. Đây là khoảnh khắc mà tôi khó quên được trong sự nghiệp của mình. Chắc chắn tôi sẽ còn ghé thăm đất nước xinh đẹp Chùa Vàng nhiều lần nữa”.

Phần cuối của chương trình, Bộ trưởng Bộ VHTT&DL, lên tặng hoa Dương Hoàng Yến. Cô dành được nhiều lời khen ngợi từ khán giả và các bạn nghệ sĩ Thái Lan cũng như Đại sứ quán Hoàng gia Thái Lan.

duong-hoang-yen-6-of-10-3d25c

 

duong-hoang-yen-7-of-10-18af8

 

duong-hoang-yen-9-of-10-b1727

 

duong-hoang-yen-10-of-10-79f10

Theo Dân Trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC