Ngày 20 Tháng 3, 2020 | 02:22 PM

Đừng bắt em phải quên tập 9: Ngọc nghi ngờ bố có tình ý với "em gái mưa"

GiadinhNet - "Một người phụ nữ đẹp lúc nào cũng dính lấy bố, liệu bố nhà mình vững mãi được không ạ? Mà bố phải thích thì mới quan tâm cô ấy như thế chứ ạ", Ngọc giữ vững quan điểm khi tranh luận với mẹ.

Đừng bắt em phải quên tập 9: Ngọc nghi ngờ bố có tình ý với em gái mưa - Ảnh 1.

Trong tập 8 Đừng bắt em phải quên, Ngọc quyết định trốn học, thay mẹ theo dõi "em gái mưa" và bố khi cô tình cờ nghe được cuộc gọi của Linh hẹn Luân đến khách sạn rồi đi công việc. Ngọc đã chạy xe máy theo để "mục sở thị" và chụp hình. Sau đó cô đem hình ảnh về đưa cho mẹ nhưng Ngân phớt lờ, còn rất giận vì cô con gái đã dám trốn học, còn chạy xe máy một mình. Bởi bố mẹ Ngân vì chạy xe máy bị tai nạn qua đời nên cô luôn ám ảnh.

Đừng bắt em phải quên tập 9: Ngọc nghi ngờ bố có tình ý với em gái mưa - Ảnh 2.

Tập 8 còn có tình tiết rất thú vị là cả nhóm Ngọc ngồi trong quán nước nghe Ngọc tâm sự việc bắt gặp bố tình tứ với "em gái mưa. Cuối tập, Duy rất tức giận khi Ngọc thú nhận đã nhiều lần lừa mình để trốn học. Ngọc vui vẻ kể lại "chiến tích" này với My (Kiều My) và Quyên (Châu Dương) mà không hay biết Duy đứng phía sau đã nghe được toàn bộ. Chỉ đến khi Duy lên tiếng, Ngọc mới giật nảy mình.

Đừng bắt em phải quên tập 9: Ngọc nghi ngờ bố có tình ý với em gái mưa - Ảnh 3.

Trong tập 9 Đừng bắt em phải quên, Linh ngày càng tìm mọi cách thả thính để tiếp cận "anh trai mưa" Luân. Luân và Linh rủ nhau đi ăn kem và ôn lại chuyện xưa. "Hồi xưa anh to cao hơn Thịnh mà, cho nên anh xếp hàng là không bị chen ngang. Với lại hồi xưa anh dành thời gian cho hai người tâm sự", Luân nói xong thì đến lượt Linh đong đưa: "Em lại cứ tưởng ngày xưa mình vô duyên, vô dáng anh không thèm để ý chứ em mà biết được sự thật như thế này nhá, thì anh chết với em".

Ngọc sau khi bị mẹ tát vì tội lấy xe máy chạy đuổi theo ô tô của bố nói lời xin lỗi mẹ. "Con xin lỗi mẹ, nhưng thực sự cô Linh...", Ngọc chưa kịp nói hết câu thì bị mẹ cắt ngang. "Mẹ tin bố và mẹ cũng tin vào mối quan hệ của bố và vợ chồng cô Linh bao năm qua, thế cho nên từ giờ con không phải bận tâm về chuyện này nữa", Ngân giải thích.

Đừng bắt em phải quên tập 9: Ngọc nghi ngờ bố có tình ý với em gái mưa - Ảnh 4.

Nhưng Ngọc có cách nhìn người riêng của mình. "Một người phụ nữ đẹp lúc nào cũng dính lấy bố, liệu bố nhà mình vững mãi được không ạ? Mà bố phải thích thì mới quan tâm cô ấy như thế chứ ạ", Ngọc giữ nguyên quan điểm của mình

Về phần duy, anh thở dài ngao ngán và có vẻ vẫn còn chút bực bội với "cô học trò ưu tú". Nhưng khi vừa thấy nhóm của Ngọc đi cùng nhau ở sân trường, Duy lập tức thay đổi sắc mặt. Chàng thầy giáo không dừng đưa mắt nhìn theo cô học trò cá tính, lòng đầy suy tư.

Tập 9 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h hôm nay (20/3) trên VTV1.

TA (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC