Ngày 9 Tháng 7, 2020 | 02:07 PM

Đừng bắt em phải quên tập 23: Duy hôn Ngọc để ngăn chia tay, "tiểu tam" Linh lại tung chiêu

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Ngọc vừa định nói về chuyện chia tay, Duy đã đặt một nụ hôn nồng nàn lên môi người yêu. Còn Linh sau khi vô tình ghi lại được cảnh Vũ gặp lại Ngân đã mách Luân.

Đừng bắt em phải quên tập 23: Duy hôn Ngọc để ngăn chia tay, tiểu tam Linh lại tung chiêu - Ảnh 1.

Trong tập 22 Đừng bắt em phải quên, Ngọc và Duy có buổi hẹn gặp nhau đi chơi. Ngọc tỏ ra lo lắng về chuyện bị mẹ Duy ngăn cấm. Duy lập tức động viên người yêu hãy tin tưởng ở anh và anh sẽ làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu của hai người.

Về nhà Ngọc được bố nhờ xem mẹ cô đang ở đâu mà không liên lạc được. Thì ra, Ngân đang nói chuyện điện thoại với ai đó về chuyện quá khứ.

Trong khi đó, Vũ có chuyến đi về quê và hồi tưởng lại những chuyện năm xưa với Ngân. Những kỷ niệm đẹp về tình yêu của anh và Ngân ùa lên khiến anh mỉm cười hạnh phúc. Đột nhiên, Vũ lên cơn đau đầu dữ dội và phải vào viện cấp cứu. Tỉnh dậy, Vũ gặp lại Phượng - chị bác sĩ từng biết cả anh và Ngân. Phượng tiết lộ chuyện năm xưa Ngân đã có con với Vũ khiến anh vừa sốc vừa vui mừng khôn xiết. Vũ thừa nhận với Phượng là anh đã mắc lỗi lớn với Ngân và trong suốt bao năm qua anh đã từng nghĩ oan rằng Ngân đã phản bội mình. Anh cũng tiết lộ chuyện lấy vợ nhiều năm ở nước ngoài nhưng vẫn chưa có mụn con nào. 

Đừng bắt em phải quên tập 23: Duy hôn Ngọc để ngăn chia tay, tiểu tam Linh lại tung chiêu - Ảnh 2.

Về nhà, Vũ kể lại chuyện Ngân có thai cho bà Dịu và cay đắng nhận ra rằng gia đình mình đã đối xử rất cay nghiệt với Ngân. Bà Dịu nhớ lại ngày ấy không hiểu vì sao gia đình Ngân phải bán nhà cửa đi nơi khác nên bà cũng không biết gì về chuyện Ngân có thai. Chắp nối các tình tiết, cả hai chị em đều ngờ ngợ Ngọc chính là con gái của Vũ với Ngân. Nên hai chị em nhất trí ngăn cản chuyện Ngọc và Duy yêu nhau vì nếu Ngọc đúng là con gái của Vũ thì Duy và Ngọc chính là anh em họ của nhau. Bà Hoa đứng bên ngoài nghe được toàn bộ cuộc nói chuyện giữa Vũ và bà Dịu.

Nói chuyện với Vũ, bà Hoa khẳng định chưa bao giờ đồng ý để Duy yêu Ngọc mà chỉ muốn Duy yêu Lan. Trong khi đó, Duy luôn cảm thấy khó xử với mẹ và Lan nên đã hẹn Lan đi nói chuyện rõ ràng. Lan thích Duy nên sững người khi bị Duy từ chối tình cảm nhưng cô nàng vẫn tỏ ra vui vẻ và đồng ý trở thành bạn bè với Duy. Trước khi tạm biệt ra về cô nàng còn ôm tình cảm Duy như một người bạn. Bách vô tình đi ngang qua thấy cảnh này liền nhanh tay chụp lại gửi cho Nhi và Nhi lại gửi cho Ngọc xem.

Đừng bắt em phải quên tập 23: Duy hôn Ngọc để ngăn chia tay, tiểu tam Linh lại tung chiêu - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 23 Đừng bắt em phải quên, Duy lại hẹn gặp Ngọc sau chuyện bức ảnh của Bách chụp. Duy hỏi Ngọc đã hết giận anh chưa thì Ngọc rất buồn và nói: "Tự nhiên mọi thứ cứ đến dồn dập. Em không bị ảnh hưởng sao được. Anh phải hiểu cảm giác của em khi bị so sánh với người khác chứ. Rất là khó chịu. Em cảm giác như mình là đứa bị ghét bỏ vậy. Giả dụ nếu như mọi người vẫn cứ ngăn cấm thì sao, thì bọn mình có đến được với nhau không, chi bằng…". Ngọc nói chưa dứt câu thì Duy đặt một nụ hôn lên môi người yêu.

Về nhà, Duy được mẹ yêu cầu ngồi nói chuyện một cách nghiêm túc. Bà Hoa ra tối hậu thư: "Hôm nay mẹ với anh phải nói chuyện một cách rõ ràng. Mẹ cũng điện thoại cho mẹ cái Ngọc rồi đấy và nói với cô ấy rằng không bao giờ mẹ chấp nhận cái Ngọc làm dâu trong gia đình nhà này cả. Mẹ làm mọi chuyện đều có lý do hết. Mẹ cái Ngọc là người yêu cũ của cậu Vũ. Con cũng nhiều lần thấy mẹ với bác Dịu tranh luận về việc này rồi còn gì. Mà cũng chính vì gia đình họ vu oan cho ăn cắp nên cậu anh phải bỏ xứ nhục nhã mà đi đấy". Lúc đầu Duy phản ứng lại một cách gay gắt nhưng nghe mẹ nói lý do Duy cảm thấy chuyện tình của anh với Ngọc bắt đầu gặp trở ngại.

Đừng bắt em phải quên tập 23: Duy hôn Ngọc để ngăn chia tay, tiểu tam Linh lại tung chiêu - Ảnh 4.

Vũ quyết định phải gặp Ngân bằng được sau khi biết anh có con với Ngân nên đã nhắn tin cho Ngân: "Anh thực sư có việc quan trọng. Anh xin em, chúng ta cần phải gặp nhau".

Trong khi đó, Linh sau một thời gian "ở ẩn" lại bắt đầu tung chiêu phá đám vợ chồng Luân-Ngân. Vô tình ghi lại được cuộc gặp của Vũ và Ngân, Linh bóng gió với Luân: "Ngân đã bao giờ nói với anh về người yêu cũ chưa. Còn em lại cảm thấy trong chuyện vợ chồng thì tin tưởng và chân thành với nhau lại là điều quan trọng nhất". Lúc này Luân khẳng định rằng anh tôn trọng vợ và tin tưởng nên chưa bao giờ hỏi về quá khứ.

Tập 23 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 hôm nay (9/7) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC