Ngày 8 Tháng 7, 2020 | 01:39 PM

Đừng bắt em phải quên tập 22: Vũ có con với Ngân trước khi hai người xa cách?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Gặp lại một chị bác sĩ là người quen năm xưa, Vũ bất ngờ khi được chị này tiết lộ anh đã có con với Ngân.

Đừng bắt em phải quên tập 22: Vũ có con với Ngân trước khi hai người xa cách? - Ảnh 1.

Tập 21 Đừng bắt em phải quên đã gây bão mạnh mẽ trong cộng đồng mạng với màn tỏ tình vô cùng ngọt ngào của thầy giáo Duy với cô học trò xinh đẹp, cá tính. Họ chính thức trở thành cặp đôi hot nhất ở thời điểm này trên sóng truyền hình. Tuy nhiên tình yêu của họ mới chớm nở đã bị mẹ Duy ra mặt ngăn cấm thẳng thừng.

Vũ – cậu của Duy lần này về nước quyết gặp Ngân bằng được để giải quyết những hiểu lầm năm xưa giữa hai người. Vũ tìm đến tận nhà Ngân thì gặp Ngọc được cô bé mời vào nhà nhưng đúng lúc đó Ngân đi ra. Ngân đuổi Ngọc vào nhà để nói chuyện riêng với Vũ. Vũ hỏi Ngân vì sao năm xưa không viết thư trả lời anh sau nhưng tổn thương trong quá khứ. Ngân ngạc nhiên nói cô không hề nhận được bức thư nào cả. 

Về nhà, Vũ vô tình nghe được chuyện chính Hoa đã đốt hết thư mà anh gửi cho Ngân. Hóa ra, bao năm qua anh đã nghĩ oan cho Ngân khi cho rằng Ngân đã phản bội mình. Còn Ngân cũng bị tổn thương khi đã nghĩ Vũ bỏ đi và phụ bạc mình.

Đừng bắt em phải quên tập 22: Vũ có con với Ngân trước khi hai người xa cách? - Ảnh 2.

Từ ngày gặp lại tình cũ, Ngân đứng ngồi không yên, tính nết thay đổi hẳn và hay cáu gắt vô lý với chồng con khiến Luân bắt đầu nghi ngờ.

Trong trích đoạn tập 22 Đừng bắt em phải quên, mẹ Duy gọi điện cho mẹ Ngọc để phản đối chuyện thầy trò yêu nhau: "Tôi đề nghị cô kiên quyết ngăn cản con gái cô qua lại với con trai tôi. Chúng nó không được phép yêu nhau. Ngay cả khi không dính líu đến quá khứ thì con Ngọc cũng không bao giờ được chấp nhận làm thành viên trong gia đình này cả". 

Mẹ Ngọc nghe xong vô cùng tức giận nhưng vẫn bình tĩnh đáp trả: "Chắc chắn rồi! Nhưng mà tôi thấy con trai chị theo đuổi con gái tôi đấy chứ. Cái Ngọc nhà tôi còn nhỏ, chưa hiểu chuyện, cũng không lường hết được. Nên việc này tôi cũng muốn nhờ chị nói với các thành viên trong gia đình đừng làm phiền cuộc sống của những người trong gia đình tôi nữa".

Trong khi đó, Ngọc rất lo lắng vì chuyện hai bên gia đình ngăn cấm trong lúc đi chơi cùng Duy. Cô nói: "Em đang nghĩ về chuyện mẹ anh ngăn cấm bọn mình". Tuy nhiên, Duy nhanh chóng trấn an người yêu: "Không sao đâu, anh sẽ chứng minh cho mẹ anh thấy là mẹ anh đã sai".

Đừng bắt em phải quên tập 22: Vũ có con với Ngân trước khi hai người xa cách? - Ảnh 3.

"Nhưng nếu như mình làm đủ mọi cách mà mẹ anh vẫn giữ thái độ đó thì sao?", Ngọc hỏi tiếp. Duy nắm lấy tay người yêu nói: "Hãy giúp anh trả lời câu hỏi này trước nhé: Nếu thực sự là mẹ anh ngăn cấm thì em có từ bỏ anh không? Chỉ cần em tin tưởng anh là được. Anh yêu em và anh sẽ làm mọi thứ để bảo vệ tình yêu này". 

Trích đoạn tập 22 cũng hé lộ chi tiết Vũ nằm trong bệnh viện điều trị bệnh thì gặp lại một chị bác sĩ là người quen cũ. Chị này xởi lởi nói với Vũ: "Mà chú cũng gan lắm ý. Người yêu đã có bầu rồi mà vẫn quyết định bỏ đi tây. Thế chắc sau này con lớn lắm rồi mới về cưới nhau đúng không? Nghe xong Vũ sốc hỏi lại thì được chị bác sĩ hỏi:"  Thế em và Ngân không cưới nhau à? Thế còn con hai đứa?"

Chuyện tình của Duy và Ngọc còn gặp phải trở ngại gì tiếp theo? Liệu Ngọc có phải là con của Vũ và Ngân nên bà Hoa và Ngân kiên quyết ngăn cấm Duy và Ngọc?

Tập 22 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 hôm nay (8/7) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC