Ngày 26 Tháng 6, 2020 | 11:27 AM

Đừng bắt em phải quên tập 18: Ngân nhẹ nhàng "đá xoáy" tiểu tam khiến Linh sốc

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – "Cơm nhà có thể không ngon như đặc sản nhưng nó lành và đảm bảo sức khỏe. Với lại anh Luân chồng Ngân không thích ăn linh tinh bên ngoài cho dù các món có hấp dẫn và bày sẵn ra", Ngân nói khiến Linh chột dạ.

Đừng bắt em phải quên tập 18: Ngân nhẹ nhàng đá xoáy tiểu tam khiến Linh sốc - Ảnh 1.

Trong tập 17 Đừng bắt em phải quên, Linh tiếp tục giở trò "thả mồi bắt bóng" quyết mồi chài bằng được Luân và phá vỡ hạnh phúc gia đình bạn thân của chồng. Đỉnh điểm là việc Linh vờ ưỡn ẹo ôm hôn Luân lúc say và không hề biết việc bị Ngọc ghi lại cảnh này và đưa cho mẹ xem. Ngân vẫn không muốn con gái làm to chuyện nên vẫn nhẹ nhàng khuyên bảo con.

Đúng lúc đó, Luân về nhà chuẩn bị đồ để đi tiếp với Linh thì bị Ngọc chất vấn thẳng thừng mối quan hệ với cô Linh. Trước mặt vợ con, Luân thừa nhận có tình cảm với tiểu tam nhưng chỉ là bạn bè thân thiết chứ không phải yêu đương. Nhưng điều Luân nói khiến Ngân tái mặt và bắt đầu có động thái. Ngân gặp riêng chồng chất vấn là tại sao hai người lại hôn nhau khiến Luân lúng túng giải thích là do Linh chủ động. Nhưng Ngân cho rằng một người đàn ông đã có gia đình như Luân không được phép để xảy ra chuyện đó.

Đừng bắt em phải quên tập 18: Ngân nhẹ nhàng đá xoáy tiểu tam khiến Linh sốc - Ảnh 2.

Ngọc sau đó đã đến khách sạn nơi Linh ở để chất vấn tiểu tam nhưng cô ả vẫn tỏ thái độ trơ trẽn nên Ngọc thẳng tay hất cốc nước vào mặt. Tức giận cô bé nhưng không làm gì được, Linh trút tâm sự với Phương thì được Phương thẳng thừng khuyên nên dừng mối quan hệ này lại nếu không chính Linh mới là người chịu tổn thương nhiều nhất.

Duy chứng kiến cảnh Ngọc hất nước vào mặt Linh nhưng sau lần chứng kiến cảnh bố Ngọc ôm Linh ở trong bệnh viện, Duy hiểu được phần nào sự tức giận của cô học trò.

Anh đã gợi ý để Ngọc và nhóm bạn nghỉ học để đi chơi ở khu sinh thái. Nhưng không may trong lúc xuống lấy sạc điện thoại, vì buồn bã và mải nghĩ chuyện của tiểu tam nên Ngọc đi lạc. Không liên lạc được với Cô bé sợ hãi đến mức khi Duy chạy đến cứu thì đã bị ngất và được thầy cõng về.

Đừng bắt em phải quên tập 18: Ngân nhẹ nhàng đá xoáy tiểu tam khiến Linh sốc - Ảnh 3.

Trong trích đoạn tập 18 Đừng bắt em phải quên, Linh và Ngân lại gặp nhau ở quán cà phê. Linh tiếp tục bóng gió: "Ngân thật là hạnh phúc vì có người chồng rất thích ăn cơm nhà". Ngay lập tức, Ngân nhẹ nhàng đáp trả sâu cay: "Cơm nhà có thể không ngon như đặc sản nhưng nó lành và đảm bảo sức khỏe. Với lại anh Luân chồng Ngân không thích ăn linh tinh bên ngoài cho dù các món có hấp dẫn và bày sẵn ra".

Linh sốc vì hôm nay thấy Ngân không hiền lành thân tình như mọi khi: "Ngân hôm nay làm Linh rất là ngạc nhiên đấy. Có cảm giác như là lột mặt nạ, à quên lột xác. Bạn mặc rất đẹp". "Cảm ơn. Chỉ là một chút thay đổi nhỏ thôi. Với lại Linh cũng đã hiểu gì về Ngân đâu", Ngân tiếp tục phản đòn.

Đừng bắt em phải quên tập 18: Ngân nhẹ nhàng đá xoáy tiểu tam khiến Linh sốc - Ảnh 4.

Ở phân cảnh khác, Ngân ra tối hậu thư cho chồng: “Từ nay anh phải giữ khoảng cách nhất định với Linh. Trong công việc hay giúp đỡ cô ấy em không hề ngăn cản. Nhưng những chuyện nhậu nhẹt ngoài lề, em muốn tránh những điều đáng tiếc xảy ra”.

Ngọc sau khi đi lạc trong khu sinh thái bị ngất và được Duy tìm thấy cõng về nên vẫn chưa đi học được. Duy gọi điện hỏi thăm Ngọc, trong lúc đang nói chuyện thì mẹ Duy bước ra bảo Duy phải chờ đón một cô bé tên Lan. Ngọc vô tình nghe được nên thoáng có chút suy tư.

Tập 18 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 hôm nay (26/6) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC