Ngày 25 Tháng 6, 2020 | 12:45 PM

Đừng bắt em phải quên tập 17: Luân thừa nhận có tình cảm với "tiểu tam", Ngân chết lặng còn Ngọc sốc bỏ trốn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Bị con gái chất vấn, Luân thừa nhận có tình cảm với vợ của bạn thân đã mất trước mặt vợ con khiến Ngân chết lặng.

Đừng bắt em phải quên tập 17: Luân thừa nhận có tình cảm với tiểu tam, Ngân chết lặng còn Ngọc sốc bỏ trốn - Ảnh 1.

Tập 16 Đừng bắt em phải quên tiếp tục xoay quanh việc Linh dùng nhiều chiêu trò để cướp Luân khỏi tay Ngân. Vì cả hai đang làm ăn chung nên Linh chớp cơ hội quyết tâm mồi chài Luân bằng được. Thậm chí trước mặt Ngọc, cô ả thường xuyên ngang nhiên công khai và thách thức mẹ con Ngọc giữ được Luân.

Luân vì mải mê đi làm ăn và suốt ngày kè kè đi tiếp khách với Linh nên cũng bắt đầu "lửa gần rơm lâu ngày cũng bén" và dành rất ít thời gian bên vợ con. Trong một lần tiếp một vị khách quan trọng, Linh bị vị khách tán tỉnh và có hành động sàm sỡ hơi thái quá. Nóng mắt, Luân nổi cơn ghen và vờ đánh trống lảng khiến vị khách kia bực mình. Linh vì đỡ cho Luân nên đã tự nguyện uống rượu phạt khiến vị khách kia càng thích Linh và còn đòi đưa Linh về. Nhưng Luân không đồng ý và đưa Linh về khách sạn nơi cô đang thuê.

Đừng bắt em phải quên tập 17: Luân thừa nhận có tình cảm với tiểu tam, Ngân chết lặng còn Ngọc sốc bỏ trốn - Ảnh 2.

Ngọc và đám bạn sau khi phục kích sẵn ở khách sạn đã bắt gặp cảnh bố ôm cô Linh đang ngả ngớn say xỉn và còn đòi "anh trai mưa" đưa lên phòng uống tiếp. Luân có vẻ ái ngại nên đưa Linh ra ngoài hiên khách sạn. Linh vờ say tiếp tục lả lơi và còn chủ động ôm hôn Luân. Chứng kiến cảnh bố không hề có phản ứng gì, Ngọc giơ điện thoại vừa chụp vừa ứa nước mắt, trong lòng cảm thấy bị tổn thương.

Trích đoạn tập 17 Đừng bắt em phải quên tiết lộ mối quan hệ ngày càng căng thẳng trong gia đình Luân. Sau khi Ngọc đưa cho mẹ xem bức ảnh Linh hôn Luân, lần đầu tiên Ngân chất vấn chồng là tại sao anh và Linh lại hôn nhau. Luân tái mặt trả lời: "Anh xin lấy danh dự đảm bảo là anh không hôn Linh, chỉ vì lúc ấy Linh say quá nên ôm anh. Dù sự thật anh không hôn Linh nhưng anh cũng xin lỗi em".

Đừng bắt em phải quên tập 17: Luân thừa nhận có tình cảm với tiểu tam, Ngân chết lặng còn Ngọc sốc bỏ trốn - Ảnh 3.

"Anh là đàn ông đã có gia đình anh cần biết phải làm gì chứ. Người anh cần xin lỗi là Ngọc. Em tin anh nhưng em không phải là gỗ đá để vô cảm đến mức nhìn người đàn bà khác ve vãn chồng mình", Ngân gay gắt với chồng.

Còn Ngọc, trong một lần có đủ cả bố mẹ, Ngọc chất vấn bố: "Một lần nữa con muốn bố khẳng định mối quan hệ giữa bố và cô Linh ạ? Có hay là không ạ?". Biết không thể giấu mãi được vợ con, Luân thừa nhận mình có tình cảm với Linh khiến Ngân chết lặng.

Trong khi đó, Phương dùng mọi lý lẽ thuyết phục Linh từ bỏ mối quan hệ sai trái này. "Chị hiểu. Luân là người em ngưỡng mộ từ khi mới vào trường. Nhưng chị nói thật mày nên thôi đi, đừng tự làm tổn thương mình nữa. Mà Luân lấy cái Ngân là đúng rồi còn gì nữa. Lấy đâu ra người vợ nào đội chồng lên đầu như nó", Phương nói. Nhưng Linh vẫn trơ trẽn nói rằng chắc gì Ngân chỉ có một mình Luân.

Phương tiếp tục bảo vệ quan điểm của mình: "Chị nhìn cái cách cô ta đối xử với em thì biết. Mà em chỉ là vợ của bạn chồng chứ có phải là bạn chồng đâu. Mà kể cả là bạn chồng, cái kiểu ưỡn ẹo như thế, phải chị, bước vào cửa chị đuổi ra đường luôn ý chứ".

Ở tình huống khác, Duy và đám học trò hớt hải đi tìm Ngọc, còn Ngọc ngồi co ro vì lạnh trong một căn nhà hoang và không liên lạc được với ai.

Tập 17 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 hôm nay (25/6) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC