Ngày 24 Tháng 6, 2020 | 12:12 PM

Đừng bắt em phải quên tập 16: Bà Dịu tiết lộ bí mật của Vũ, Ngân sẽ đồng ý gặp lại tình cũ?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - "Lần này về nước Vũ chỉ có một tuần để thực hiện những việc cuối cùng của cuộc đời mình", bà Dịu thuyết phục Hoa để cho Vũ và Ngân gặp lại nhau sau bao năm hiểu lầm.

Trong tập 15 Đừng bắt em phải quên, biết Ngân có mối quan hệ với chủ nhà hàng Sen bạc nên Linh cố tình tổ chức buổi họp mặt lớp cũ của Luân và chồng ở nhà hàng này. 

Cô nàng "tiểu tam" cố tình mời cả mẹ con Ngân dự cùng. Lúc đầu Ngọc không muốn đi nhưng vì muốn xem cô Linh giở trò gì nên cô bé đồng ý đi cùng bố mẹ đến bữa tiệc.

Đừng bắt em phải quên tập 16: Bà Dịu tiết lộ bí mật của Vũ, Ngân sẽ đồng ý gặp lại tình cũ? - Ảnh 2.

Tại đây, mẹ Duy và Ngân đã chạm mặt nhau và bà Hoa yêu cầu Ngân không được gặp lại Vũ. Ngân cũng nói rằng đáng lẽ cô mới là người nói ra điều này vì từ lúc gặp lại bà Dịu, cô luôn từ chối gặp lại người yêu cũ theo lời đề nghị của bà Dịu. 

Đúng lúc đó, bà Dịu đi đến nghe thấy và giải thích nhưng Hoa nhất định muốn làm cho ra lẽ chuyện này. Toàn bộ cuộc nói chuyện của 3 người bị Linh đứng từ xa ghi hình lại.

Đừng bắt em phải quên tập 16: Bà Dịu tiết lộ bí mật của Vũ, Ngân sẽ đồng ý gặp lại tình cũ? - Ảnh 3.

Tâm sự với Phương, Linh có ý định mua nhà rồi chuyển hẳn ra Hà Nội sống và còn tuyên bố hùng hồn là cô chấp nhận đứng sau bóng tối làm nhân tình của Luân. Phương hốt hoảng, dù khuyên can thế nào Linh cũng không từ bỏ ý định này.

Mẹ con Ngân rủ nhau đi nhà hàng nhưng Ngân vô tình thấy chồng đang ngồi ăn vui vẻ với "em gái mưa" nên quay ra rủ con gái đi nhà hàng khác. Cô bé nghi có chuyện nên quyết kéo tay mẹ tiến về phía bố và cô Linh để phá bĩnh. Linh cũng không vừa khi nói những câu bóng gió khiến Ngân run lẩy bẩy đánh rơi cả chén.

Đừng bắt em phải quên tập 16: Bà Dịu tiết lộ bí mật của Vũ, Ngân sẽ đồng ý gặp lại tình cũ? - Ảnh 4.

Trong trích đoạn tập 16 Đừng bắt em phải quên, Ngọc biết rõ âm mưu cướp bố của Linh và muốn chứng minh với mẹ nên sau giờ học cô rủ Bách (bạn học cùng lớp) âm thầm theo dõi bố và cô Linh. Phục kích sẵn ở khách sạn nơi Linh đang ở, Ngọc thấy bố và cô Linh xuất hiện ở sảnh khách sạn.

Linh trong bộ dạng say khướt cố chèo kéo Luân: "Lúc nãy anh không cho em uống cùng với khách thì bây giờ anh phải đi lên trên kia uống với em. Anh không thể về được" khiến Luân bối rối khó xử. Linh không ngờ Ngọc và Bách đã ghi lại hết toàn bộ cảnh này.

Bà Dịu trong lúc vào dọn phòng cho Duy vô tình nhìn thấy bức ảnh gia đình hạnh phúc Ngân và bất ngờ khi biết cô bé mà bà muốn cháu trai mình lấy lại chính là con của Ngân.

Đừng bắt em phải quên tập 16: Bà Dịu tiết lộ bí mật của Vũ, Ngân sẽ đồng ý gặp lại tình cũ? - Ảnh 5.

Ở phân cảnh khác, không rõ vì sao bà Dịu phải nằm trên giường bệnh ở bệnh viện. Bà rưng rưng nói với mẹ Duy: "Có những món nợ, có những lời hứa sẽ trôi theo dòng đời không ai để ý đến nhưng với một người không còn thời gian nhiều cho cõi đời này thì sẽ là một gánh nặng trong tim, day dứt và không thể xóa bỏ. Lần này về nước Vũ chỉ có một tuần để thực hiện những việc cuối cùng của cuộc đời mình".

Đứng ở ngoài phòng bệnh, Duy nghe thấy hết tất cả và có phần suy tư. Liệu sau những câu nói này của bác, mẹ con Duy có đồng ý cho Vũ gặp lại Ngân? Ngân có đồng ý gặp Vũ? Vũ gặp Ngân có làm đảo lộn cuộc sống đang yên bình của gia đình Ngân?

Tập 16 Đừng bắt em phải quên phát sóng lúc 21h30 hôm nay (24/6) trên VTV3.

Tùng Anh

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC